Quy trình thiết kế in ấn tại In Gia Hưng

Gia Hưng là công ty in offset chuyên nghiệp - Sản phẩm in offset tại Gia Hưng luôn đạt chất lượng cao nhất từ khâu thiết kế đến khâu thành phẩm là do quy trình in offset của chúng tôi luôn đảm bảo quy trình cơ bản sau:

Quy trình thiết kế

Quy trình thiết kế - in offsetQuãng thời gian dành cho quy trình này chiếm tương đối nhiều thời gian. Trước hết, các nhà thiết kế cần phải tìm hiểu mục đích cũng như nhu cầu của khách hàng để có thể lên mẫu thiết kế sao cho phù hợp nhất với mong muốn của các thượng đế. Thông thường nếu là một sản phẩm quảng cáo hoặc quà tặng của doanh nghiệp thì các công ty thích cho logo thương hiệu, slogan của thương hiệu lên hàng đầu. Một số doanh nghiệp cá biệt hơn thì lại thích để hình tổng giám đốc hoặc hình của toàn bộ nhân viên.

 

Nhưng nhìn chung dù là dịch vụ nào cũng đều trải qua bước cơ bản này đầu tiên. Với những người thiết kế tài năng, có kinh nghiệm họ chỉ cần nắm được vài ý chính là đã lên được ý tưởng ngay lập tức. Với những nhà thiết kế cầu kỳ, yêu thích sự sáng tạo và hoa mỹ thì có thể mất thời gian hơn.

Sau khi đã có một bản thiết kế tổng thể của sản phẩm, lúc này nó sẽ được gửi lại cho khách hàng để khách kiểm duyệt. Đây là lúc mất nhiều thời gian nhất. Vì không phải vị khách nào cũng dễ tính, có thể hài lòng ngay từ mẫu thiết kế đầu tiên. Nhà thiết kế chỉ đưa ra được các mẫu mã tổng thể dựa trên những điều khách hàng mong mỏi. Nhưng gu thẩm mỹ của mỗi thượng đế là hoàn toàn khác nhau. Thế nên bước thứ hai này sẽ diễn đi diễn lại, gửi qua gửi lại, sửa rồi lại sửa… Để cuối cùng một bản thiết kế hoàn chỉnh ra đời hoàn toàn làm hài lòng mọi khách hàng.

Quy trình in ấn - in offset

Quy trình in ấn

Nếu không phải vào mùa cao điểm thì quy trình in ấn diễn ra rất nhanh chóng. Một khi đã có mẫu thiết kế hoàn chỉnh thì khách hàng chỉ cần chọn giấy in. Còn lại các bước sau này hoàn toàn là bên dịch vụ in ấn sẽ thực hiện. Có những khách hàng khó tính, họ yêu cầu phải cho họ xem bản in thử đầu tiên. Thế nhưng bước này thực sự không cần thiết lắm.

Vì một khi bạn đã chọn dịch vụ in ấn của bên nào thì cũng đã trải qua quá trình tìm hiểu hoặc giới thiệu rồi. Kỹ thuật in của họ chỉ có như thế. Có nhiều khách hàng kỳ cục, với việc in kỹ thuật cao sản phẩm ra đời có màu sắc sống động, tươi sáng. Thế nhưng họ vẫn không vui thích. Bởi vì cái nhìn của một nhà thiết kế với cái nhìn của một khách hàng là rất khó giống nhau.

in ấn - in offset tại In Gia Hưng

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận