• In Catalogue rẻ đẹp In Catalogue rẻ đẹp In Catalogue rẻ đẹp
  • In Catalogue rẻ đẹp In Catalogue rẻ đẹp In Catalogue rẻ đẹp

In Catalogue rẻ đẹp

Catalogue là ấn phẩm quảng cáo quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thông tin về sản phẩm, dịch vụ của quý công ty đến đối tác, khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Liên hệ: 0974190568

Catalogue rẻ đẹp tại In Gia Hưng

Catalogue là ấn phẩm in offset mà các công ty thường dùng để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của minh nhằm cung cấp hình ảnh và thông tin chi tiết rõ ràng nhất giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ được sản phẩm, dịch vụ của mình mà không cần đến trực tiếp công ty. 
Thường thì Catalogue được thiết kế nhiều trang và in số lượng lớn rất hợp với công nghệ in offset, giá rẻ đi rất nhiều so với in số lượng ít. Cũng chình vì thế Catalogue đòi hỏi sự cẩn thận và kỹ lưỡng rất cao từ khâu thiết kế, kiễm tra lỗi, out kẽm, chạy máy in và gia công hoàn thiện.

 

Xem thêm bảng báo giá in catalouge

 

in catalogue giá rẻ tại Hà Nội - In Gia Hưng

In catalogue giá rẻ tại Hà Nội - In Gia Hưng

Quy trình in Catalogue

Catalogue có thể làm nhiều kích thước như A3, A4, A5, 19x27cm, 16x24… 
Khách hàng gửi thông tin cá nhân hoặc công ty, tên và hình ảnh sản phẩm, mục đích sử dụng. Đội ngũ thiết kế sẻ làm maket trong 1 đến 2 ngày và in test trước cho khách hàng ký duyệt. Sau khi khách hàng đồng ý sẻ được ra bản kẽm và cho in. Có thể cán bóng và cán mờ toàn bộ Catalogue để tăng thêm độ sang trọng cho sản phẩm. Tiếp đến là gia công hoàn thiện sản phẩm, đóng gói và giao đến cho khách hàng.
Thường thì Catalogue sẽ gia công dập ghim nên bạn chọn số lượng trang phải chia hết cho 4. Giấy của ruột sẻ mỏng hơn giấy bìa để tạo điểm nhấn khác biệt và hài hòa. Một số khách hàng không tiếc chi tiền đầu tư để chọn giấy dày hơn cứng hơn nhưng nó lại mang tác dụng ngược lại. Định lượng giấy dày quá sẽ làm cho quyển Catalogue cứng hơn, nặng hơn. Để có 1 sản phẩm đẹp và ưng ý hãy liên hệ với In Gia Hưng, với công nghệ in offset giá rẻ đảm bảo bạn sẻ có một cuốn Catalogue đẹp, dễ sử dụng, hài lòng cho cả bạn và khách hàng.

Hãy liên hệ với In Gia Hưng để được tư vấn thiết kế và in cataloge đẹp.
Hoàng Lâm:
0974.190.568 Hà Nhi: 0982.017.163

Xem thêm bảng báo giá in catalouge
Hotline: 0974190568
banner1
banner2