• In túi giấy In túi giấy In túi giấy
 • In túi giấy In túi giấy In túi giấy
 • In túi giấy In túi giấy In túi giấy
 • In túi giấy In túi giấy In túi giấy

In túi giấy

In túi giấy là ấn phẩm in ấn quan trọng dùng để làm túi quà tặng – giới thiệu thông tin - quảng bá hình ảnh - nâng cao giá trị, thương hiệu của sản phẩm cho quý công ty, cửa hàng

Liên hệ: 0974190568

in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội

In túi giấy tại in Gia Hưng có đặc điểm 

 • Mẫu Thiết kế đa dạng: In Gia Hưng luôn có những mẫu túi giấy được thiết kế sẵn để quý khách hàng tham khảo, chọn lựa và lên ý tưởng cho phù hợp với yêu cầu thiết kế của quý cửa hàng, công ty.
 • Thiết kế túi giấy chuyên nghiệp: Với phương châm chắp cánh cùng thương hiệu - In Gia Hưng luôn có đội ngũ thiết kế kinh dày dặn kinh nghiệm, luôn tạo ra những sản phẩm túi giấy mang đầy đủ thông tin và đẹp nhất đến quý khách hàng.
 • Công nghệ in offset giá rẻ tại Hà Nội: In Gia Hưng có hệ thống xưởng in offset 6 màu sắc nét, chất lượng với thời gian đáp ứng nhanh nhất.
 • Chất liệu giấy in: Gia Hưng thường sửa dụng chất liệu giấy Ivory, kraft, Couche 300 (định lượng 300 g/m2) 200... theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chất lượng bản in: Tất cả các bản in túi giấy tại Gia Hưng đều được hiệu chỉnh theo 1 quy trình khép kín, từ khâu thiết kế đến việc in test cho khách hàng duyệt trước nên chất lượng bản in của chúng tôi luôn tốt nhất so với các đơn vị in túi giấy khác trên địa bàn Hà Nội.
 • Giá thành túi giấy rẻ nhất tại Hà Nội: Xưởng in offset của chúng tôi hoạt động liên tục, không bị gián đoạn và không qua khâu trung gian vì vậy tiết kiệm được rất nhiều chi phí - giảm giá thành in xuống mức thấp nhất, song song với việc giảm giá thành, chúng tôi còn có chiết khấu cao cho quý khách đặt in lần 2 - đảm bảo việc hợp tác là lâu dài.
 • Quy cách túi giấy: Tại Gia Hưng, không quy định kích thước túi giấy, tuy nhiên với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ có tư vấn tốt nhất về kích thước đựng giấy chi tiết đảm bảo phù hợp cho từng sản phẩm.
 • Dịch vụ giao hàng: Chúng tôi cam kết giao hàng tận tay đến quý khách hàng trong vòng 12h sau khi hoàn thiện sản phẩm với đơn hàng >1 triệu đồng.
 • Dịch vụ đổi trả: Chúng tôi cam kết làm lại toàn bộ sản phẩm hoặc hoàn lại tiền đối với những bản in kém chất lượng và không đạt yêu cầu

​Video in túi Giấy tại xưởng in giá rẻ Gia Hưng

Để lại thông tin yêu cầu In Gia Hưng báo giá in túi giấy

+ Kích thước chiều ngang, rộng và cao

+ Loại giấy sử dụng là gì?  Ví dụ: Couche 200, couche 230, couche 250… Duplex 200, duplex 230, duplex 250… Briston 250, Briston 300, Briston 350…

+ Có cán màng hay không? Nếu có cán thì cán 1 mặt, 2 mặt, cán bóng hoặc cán mờ.

+ Số lượng túi giấy

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội

In túi giấy giá rẻ - đẹp tại Hà Nội - In Gia Hưng

Hãy liên hệ với In Gia Hưng để được tư vấn thiết kế và in túi giấy đẹp.

                Hoàng Lâm: 0974.190.568. Hà Nhi: 0982.017.163

Click để xem báo giá in túi giấy báo giá in túi giấy rẻ nhất Hà Nội

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Hotline: 0974190568
banner1
banner2