In tem vỡ, tem bảo hành giá rẻ

In tem vỡ, tem bảo hành giá rẻ LẤY NGAY ở đâu? Thiết kế ra sao, in như thế nào? Bạn cần biết chi phí chính xác để có thể đưa ra quyết định in tem bảo hành, tem vỡ? Bạn muốn in nhanh, in chất lượng cao giá cả phù hợp? Hãy đến với In Gia Hưng để được tư vấn nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

In tem vỡ, tem bảo hành có giá trị tương đương với một sự đảm bảo hay lời cam kết về sản phẩm của chính các doanh nghiệp  khi lưu hành trên thị trường. Phương thức hay cách in tem bảo hành đôi khi có thể được xem là một dấu hiệu để nhận biết một mặt hàng, dịch vụ của một doanh nghiệp.

Các sản phẩm in tem vỡ sẽ giúp phân biệt các loại hàng hóa hoặc dịch vụ với các cơ sở kinh doanh khác. Từ đó mà các doanh nghiệp sẽ gây dựng được lòng tin và sự tin cậy của khách hàng.

Hiểu được tầm quan trọng của việc in tem vỡ, tem bảo hành Gia Hưng cung cấp dịch vụ trọn gói đến khách hàng, đảm bảo tình thống nhất trong khâu làm việc và giảm chi phí đầu tư in ấn. Do vậy, In Gia Hưng chính là địa chỉ uy tín, tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu in tem vỡ, tem bảo hành nói riêng và các dịch vụ in ấn khác.

In tem vỡ, tem bảo hành giá rẻ LẤY NGAY

Công ty in Gia Hưng Số 460 - Trần Quý Cáp - Đống Đa - Hà Nội là một trong những cơ sở in tem vỡ, tem bảo hành với sự đảm bảo về chất lượng, đảm bảo về tiêu chuẩn, không những vậy còn đảm bảo sự chuyên nghiệp về kiểu dáng, mẫu mã đẹp góp phần tạo sự tin cậy cao với các khách hàng mua sản phẩm.

Có rất nhiều cơ sở in tem nhãn tại Hà Nội tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo cho bạn các tiêu trí trên, vì thế khi in tem vỡ dù là loại nào thì các bạn cũng phải chú ý lựa chọn cơ sở in tem vỡ, tem bảo hành uy tín để có được một sản phẩm tem ưng ý với chi phí thấp nhất.

Tại ingiahung.com các bạn không những tiết kiệm được chi phí thiết kế, chi phí dự phòng, chi phí đi lại, chi phí vận chuyển nội thành mà còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia, các nhà thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực in tem tại Hà Nội.

Quy cách in tem bảo hành

Nội dung cần có

Tem bảo hành cần có in đầy đủ thông tin về thời hạn bảo hành, logo công ty, tên thương hiệu nhằm tăng tính xác nhận của sản phẩm.

Kích thước tem tiêu chuẩn

Tùy theo mục đích sử dụng cũng như kích thước sản phẩm và vị trí dán sẽ lựa chọn kích thước và hình dáng phù hợp nhất

+ Tem tròn kích thước 1 x 1cm; 1,5 x 1,5cm; 2 x 2 cm...

+ Tem chữ nhật kích thước 1 x 2cm; 1 x 3cm; 1,5 x 3cm...

+ Tem hình vuông kích thước 1 x 1cm; 1,5 x 1,5cm; 2 x 2 cm...

+ Tem elip kích thước 1 x 2cm; 1 x 3cm; 1,5 x 3cm...

Chất liệu giấy in:

Tem bảo hành được in trên chất lượng giấy decal (đế vàng, xanh) hoặc giấy fashion nhập khẩu từ Mỹ. Chất liệu giấy cần có độ giòn và bám dính phù hợp để đảm bảo tính “sử dụng 1 lần” của mình

Ngoài ra còn có 1 loại tem bảo hành khác được in trên chất liệu màng hologram. Loại màng này cực mỏng được in bằng công nghệ laser. Khi dán lên sản phẩm, nếu làm tróc lớp màng thì lớp in cũng đi theo. Tem sách giáo khoa thường được làm từ chất liệu này.

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận