• Xưởng phong bì giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội 2017 Xưởng phong bì giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội 2017 Xưởng phong bì giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội 2017
  • Xưởng phong bì giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội 2017 Xưởng phong bì giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội 2017 Xưởng phong bì giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội 2017
  • Xưởng phong bì giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội 2017 Xưởng phong bì giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội 2017 Xưởng phong bì giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội 2017

Xưởng phong bì giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội 2017

In Gia Hưng chuyên nhận in phong bì giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi là đối tác lớn của rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp tại Hà Nội. Sản phẩm in phong bì của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cao, thiết kế đẹp, bắt mắt, mang tính chất quảng bá thương hiệu của quý công ty, đối tác.

Liên hệ: 0974190568

Dịch vụ in ấn và thiết kế phong bì tại Gia Hưng luôn đảm bảo

+ Kho dữ liệu phong bì khổng lồ để khách hàng lựa chọn

+ Chúng tôi nhận thiết kế miễn phí và sửa chữa theo theo yêu cầu quý khách hàng. Việc của Quý khách đơn giản chỉ là đưa ra yêu cầu, thông tin về hình ảnh, logo hoặc scan mẫu phong bì và gửi email cho Gia Hưng.

+ Hệ thống in offset 4 màu chất lượng: với công nghệ in offset giá rẻ, màu sắc in phong bì sẽ luôn vượt trội so và nhanh chóng.

+ Kích thước phong bì: theo yêu cầu của khách hàng, đa số kích thước được In Gia Hưng in theo chuẩn thông dụng là: 12x22cm, 16x23cm, 25x34cm

 + Các Giấy in bao gồm: C100, C120, C150 dùng cho các phong bì nhỏ kích thước A4, A5… của các hãng giấy couche, giấy Kraft và một số loại giấy cao cấp như conqueror, kishu, galgo. Đối với phong bì kích thước lớn như: phong bì đựng hồ sơ, phong bì bệnh án, phong bì đựng tài liệu… thì thường dùng giấy kraft dày hơn để đảm bảo chất lượng cho giấy tờ bên trong phong bì.

+ Quy trình in phong bì tại Gia Hưng: Từ khâu thiết kế, đến khâu gia công thành phẩm. In Gia Hưng đều rất cẩn trọng tỉ mỉ, đảm bảo cho phong bì phát huy tối đa hiệu quả ý tưởng của quý khách.

+ Gia công băng dính nắp, đóng gói 100 chiếc/túi nilon

+ Thời gian in phong bì của Gia Hưng cũng rất nhanh chóng, chỉ mất tối đa 2 ngày cho 1 sản phẩm in kể từ ngày quý khách duyệt market.

+ Giá của phong bì: LUÔN RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI. Chúng tôi có giá tốt nhất là do, khi các quý khách làm việc với chúng tôi tức là quý khách đang làm việc với xưởng in, không qua khâu trung gian nào và kèm theo đó là các chương trình khuyến mại, ưu đãi cho khách hàng mới, hợp tác lần đầu đến Gia Hưng.

+ In Gia Hưng miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội với đơn hàng >1 triệu đồng. Hỗ trợ vận chuyển ra bến xe cho khách hàng ở các tỉnh thành khác

Hãy đến in phong bì tại Gia Hưng để được

- Thiết kế và tư vấn miễn phí quy cách, chất liệu phong bì cần in.

- Nhận nhiều ưu đãi về giá thành với chất lượng tốt nhất Hà Nội

- In phong bì gấp hãy gọi: 974190568 để được in nhanh chóng

Một số mẫu phong bì quý khách có thể tham khảo

Với phương châm “ Sát cánh cùng thương hiệu”, Xưởng In Gia Hưng tự hào là đơn vị in phong bì giá rẻ nhất tại Hà Nội với chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ với In Gia Hưng để được tư vấn thiết kế và in phong bì rẻ đẹp.

Hoàng Lâm: 0974.190.568. Hà Nhi: 0982.017.163

Hotline: 0974190568
banner1
banner2