• Xưởng phong bì giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội 2017 Xưởng phong bì giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội 2017 Xưởng phong bì giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội 2017
  • Xưởng phong bì giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội 2017 Xưởng phong bì giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội 2017 Xưởng phong bì giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội 2017
  • Xưởng phong bì giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội 2017 Xưởng phong bì giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội 2017 Xưởng phong bì giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội 2017

Xưởng phong bì giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội 2017

In Gia Hưng chuyên nhận in phong bì giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi là đối tác lớn của rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp tại Hà Nội. Sản phẩm in phong bì của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cao, thiết kế đẹp, bắt mắt, mang tính chất quảng bá thương hiệu của quý công ty, đối tác.

Liên hệ: 0974190568

Dịch vụ in ấn và thiết kế phong bì tại Gia Hưng luôn đảm bảo

+ Kho dữ liệu phong bì khổng lồ để khách hàng lựa chọn

+ Chúng tôi nhận thiết kế miễn phí và sửa chữa theo theo yêu cầu quý khách hàng. Việc của Quý khách đơn giản chỉ là đưa ra yêu cầu, thông tin về hình ảnh, logo hoặc scan mẫu phong bì và gửi email cho Gia Hưng.

+ Hệ thống in offset 4 màu chất lượng: với công nghệ in offset giá rẻ, màu sắc in phong bì sẽ luôn vượt trội so và nhanh chóng.

+ Kích thước phong bì: theo yêu cầu của khách hàng, đa số kích thước được In Gia Hưng in theo chuẩn thông dụng là: 12x22cm, 16x23cm, 25x34cm

 + Các Giấy in bao gồm: C100, C120, C150 dùng cho các phong bì nhỏ kích thước A4, A5… của các hãng giấy couche, giấy Kraft và một số loại giấy cao cấp như conqueror, kishu, galgo. Đối với phong bì kích thước lớn như: phong bì đựng hồ sơ, phong bì bệnh án, phong bì đựng tài liệu… thì thường dùng giấy kraft dày hơn để đảm bảo chất lượng cho giấy tờ bên trong phong bì.

+ Quy trình in phong bì tại Gia Hưng: Từ khâu thiết kế, đến khâu gia công thành phẩm. In Gia Hưng đều rất cẩn trọng tỉ mỉ, đảm bảo cho phong bì phát huy tối đa hiệu quả ý tưởng của quý khách.

+ Gia công băng dính nắp, đóng gói 100 chiếc/túi nilon

+ Thời gian in phong bì của Gia Hưng cũng rất nhanh chóng, chỉ mất tối đa 2 ngày cho 1 sản phẩm in kể từ ngày quý khách duyệt market.

+ Giá của phong bì: LUÔN RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI. Chúng tôi có giá tốt nhất là do, khi các quý khách làm việc với chúng tôi tức là quý khách đang làm việc với xưởng in, không qua khâu trung gian nào và kèm theo đó là các chương trình khuyến mại, ưu đãi cho khách hàng mới, hợp tác lần đầu đến Gia Hưng.

+ In Gia Hưng miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội với đơn hàng >1 triệu đồng. Hỗ trợ vận chuyển ra bến xe cho khách hàng ở các tỉnh thành khác

Hãy đến in phong bì tại Gia Hưng để được

- Thiết kế và tư vấn miễn phí quy cách, chất liệu phong bì cần in.

- Nhận nhiều ưu đãi về giá thành với chất lượng tốt nhất Hà Nội

- In phong bì gấp hãy gọi: 974190568 để được in nhanh chóng

Một số mẫu phong bì quý khách có thể tham khảo

Với phương châm “ Sát cánh cùng thương hiệu”, Xưởng In Gia Hưng tự hào là đơn vị in phong bì giá rẻ nhất tại Hà Nội với chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ với In Gia Hưng để được tư vấn thiết kế và in phong bì rẻ đẹp.

Hoàng Lâm: 0974.190.568. Hà Nhi: 0982.017.163

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Hotline: 0974190568
banner1
banner2