In lịch tết giá rẻ tại Hà Nội, thiết kế độc quyền

In lịch tết là một nét đẹp truyền thống của Việt Nam. Lịch tết là món quà tri ân tặng khách hàng, đối tác, bạn bè và người thân nhân dịp tết đến xuân về. Nếu bạn làm tốt điều này sẽ ghi điểm rất nhiều trong mắt khách hàng và đối tác. Hãy để Xưởng In Gia Hưng giúp bạn in lịch tết nhé!

Tìm hiểu về lịch tết hiện nay

Lịch tết được chia làm 2 dạng là Lịch có sẵn và lịch độc quyền

Lịch có sẵn là loại lịch phôi được in ấn hàng loạt số lượng lớn theo một chủ đề nào đó. Ưu điểm lớn nhất của loại lịch này đó là NHANH, bạn hoàn toàn có thể đặt in loại lịch này lấy ngay trong ngày, bởi vì mọi thứ đã có sẵn.

 Bạn chỉ việc in ấn nội dung của mình vào chân lịch tết này là xong. Ưu điểm thứ 2, đó là hình ảnh, màu sắc cũng như bố cục in ấn trên lịch được lựa chọn và thiết kế cẩn thận. Ưu điểm thứ 3, đó là có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn .

Bởi vì thông thường mỗi công ty đều cho ra 40-60 bộ mẫu lịch hàng năm. Ưu điểm thứ 4 là giá thành rẻ khi in với số lượng ít.

Lịch độc quyền là loại lịch được thiết kế riêng cho công ty hay doanh nghiệp của bạn. Tất cả các chi tiết từ hình ảnh, bố cục hay màu sắc, loại giấy tới in ấn gia công đều phụ thuộc vào ý muốn của bạn.

In lịch tết công ty độc quyền thể hiện được tính chuyên nghiệp cao cùng phong cách khác biệt của mỗi doanh nghiệp, nó cũng là một hình thức quảng bá hình ảnh thương hiệu chất lượng và hiệu quả nhất sử dụng trong dịp Tết.

Lịch độc quyền thường in ấn với số lượng lớn khoảng từ 500 cuốn trở lên và khi in nhiều chúng tôi sẽ tính giá rẻ nhất cho doanh nghiệp của bạn. In lịch giá rẻ tết là một trong những ấn phẩm quà tặng vào dịp cuối năm, là nét đặc trưng của nét văn hóa Việt Nam.

In lịch để bàn, in lịch treo tường sang trọng và ấn tượng không chỉ dùng để xem ngày tháng hay note lại các sự kiện quan trọng, mà nó còn mang giá trị trang trí đẹp mắt và tạo thông điệp hay truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên, làm tăng giá trị nhận diện thương hiệu của công ty đến đối tác và khách hàng

In lịch tết giá rẻ dạng lịch phôi: Đây là dạng in lịch tết phù hợp với khách hàng in lịch tết giá rẻ với số lượng ít khoảng 500 cuốn trở xuống. Lịch tết dạng phôi được thiết kế và in ấn, bởi các nhà chuyên thiết kế lịch. Khách hàng chỉ in thông tin, địa chỉ hoặc hình ảnh nhỏ của đơn vị.

Lịch dạng này được in theo chủ đề có sẵn như Phong cảnh, châm ngôn, con người, văn hóa, nhà cửa hay xe cộ… Lịch phôi có nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc và  chủ đề để khách hàng lựa chọn.

Ưu điểm khi đặt in lịch tết tại Xưởng in Gia Hưng
In số lượng ít mà giá thành không bị cao như in lịch độc quyền

Thời gian hoàn thành sản phẩm và giao hàng nhanh

Đa dạng mẫu mã có màu sắc thường tươi sáng cùng hình ảnh chất lượng tốt do được đầu tư chuyên nghiệp.

In Lịch tết với thiết kế độc quyền

Lịch tết thường được in với số lượng lớn từ 500 cuốn trở lên. In lịch tết thiết kế độc quyền bạn được tùy ý thiết kế và lựa chọn hình ảnh cũng như bố cục theo ý của mình, do đó mức độ truyền tải thông điệp thường mạnh mẽ hơn.

Khi muốn thiết kế lịch độc quyền dạng này bạn phải có kho dữ liệu hình ảnh chất lượng tốt, chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp, với Xưởng In Gia Hưng đây là một điểm mạnh nhất so với các công ty khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cũng như các dịch vụ in lịch tết của Xưởng In Gia Hưng, bạn hãy gọi tới hotline Tel: 0974.190.568.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Số 460, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0974.190.568

Website: http://ingiahung.com

LIÊN HỆ

Báo giá: ingiahung68@gmail.com

Thiết kế in offset: ingiahung68@gmail.com

Giờ làm việc : Giờ làm việc:Thứ 2- thứ 7: 8h -18h , Chủ Nhật: 8h -12h

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận