In lịch treo tường

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực in lịch treo tường trong nhiều năm qua, uy tín và chất lượng của In Gia Hưng được đánh giá và khẳng định qua hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ đa dạng lĩnh vực. Vì vậy, In Gia Hưng tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn nói chung và in lịch nói riêng tại Hà Nội. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Vậy khi in lịch treo tường đẹp cần phải lưu ý những yếu tố gì cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Những lưu ý khi thiết kế in lịch treo tường

Ý tưởng thiết kế chung cho toàn bộ cuốn lịch/ tờ lịch

Lựa chọn chủ đề in lịch treo tường: thiên nhiên, thắng cảnh du lịch, tranh phong thủy, các công trình hiện đại, hoa lá, …

Lĩnh vực kinh doanh và nhu cầu của khách hàng: bất động sản. đồ dùng mẹ và bé, kinh doanh sản phẩm công nghệ,…

Lựa chọn kích thước và hình ảnh in lịch

Kích thước: thay đổi tùy theo thể loại hoặc khách hàng có thể đặt theo kích thước riêng. Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể kích thước phù hợp với nội dung, bố cục của tờ lịch treo tường.

Hình ảnh trên lịch sẽ phải dựa theo chủ đề xuyên suốt cuốn lịch. Hình ảnh nên rõ ràng, sắc nét, thể hiện được ý đồ bạn muốn khách hàng ngầm hiểu.

Nội dung muốn truyền tải

Nội dung là một trong những yếu tố quan trọng khi tiến hành thiết kế in lịch treo tường độc quyền. Ngoài những nội dung nhất thiết phải có trên một tấm lịch thì các yếu tố như: thông tin, thông điệp, logo công ty cần phù hợp với lĩnh vực kinh doanh…..

 Chọn chất liệu in phù hợp

Tùy vào nhu cầu và chi phí dành cho hạng mục in lịch treo tường mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn chất liệu in hợp lý nhất.

Nếu bạn muốn bộ lịch in đẹp, sang trọng, lịch lãm thì bạn nên chọn dòng giấy in, mực in có chất lượng. Bởi bộ lịch là món quà bạn gửi tới khách hàng nhưng ẩn chứa bên trong chính là mục đích quảng bá thương hiệu, gây ấn tượng trong lòng khách hàng. Vậy nên, bạn không nên tặng một bộ lịch kém chất lượng, nhất là đối với những khách hàng cao cấp của mình.

Lựa chọn in lịch treo tường giá rẻ

Với các thể mạnh mà In Gia Hưng sở hữu như:

  • Đội ngũ nhân viên uy tín, tận tình và chuyên nghiệp.
  • Dây chuyền sản xuất hiện đại, không thông qua khâu trung gian.
  • Giá cả cạnh tranh, chất lượng và giá thành luôn là hai yếu tố song hành.
  • Giao hàng đúng hẹn, đúng số lượng, có nhiều ưu đãi nổi bật, thu hút lượng đông quý khách hàng trên cả nước.

Luôn cung cấp và tư vấn cho khách hàng những mẫu in lịch treo tường đẹp nhất, phù hợp nhất với ngành nghề kinh doanh, …..

Quý khách hàng có thể chọn:

  • In lịch treo tường độc quyền: Mẫu thiết kế độc quyền, không đụng hàng với bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào vì được thiết kế riêng theo nhu cầu của quý khách hàng đưa ra.
  • In lịch treo tường mẫu có sẵn: tại trang wevsite của In Gia Hưng; https://ingiahung.com/ chưa rất nhiều mẫu in lịch treo tường quý khách có thể vào đó chọn mẫu có sẵn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn nói chung và in lịch treo tường nói riêng, cùng với đội ngũ nhân viên sáng tạo, tay nghề cao; trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại, Gia Hưng chính là xưởng in lịch uy tín đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

IN GIA HUNG

Địa chỉ: Số 460, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0974.190.568

Website: http://ingiahung.com

Mail báo giá: ingiahung68@gmail.com

Mail thiết kế in offset: ingiahung68@gmail.com

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận