In lịch tết công ty

In Gia Hưng nhận in lịch Tết công ty giá rẻ, với hệ thống xưởng in Offset, máy móc hiện đại đáp ứng chất lượng và thời gian mọi đơn hàng đặt in lịch tết. Giúp quý doanh nghiệp, công ty sở hữu bộ lịch Tết độc đáo, truyền tải được hình ảnh đến với khách hàng của mình.

In lịch Tết công ty – Quà tặng ý nghĩa với đối tác

In lịch Tết công ty làm quà tặng cho khách hàng vào dịp cuối năm luôn được các doanh nghiệp chú trọng rất nhiều. Dù nó không có giá trị cao về mặt vật chất nhưng lại có ý nghĩa rất lớn thể hiện mối quan hệ hợp tác lâu bền, gắn kết. In lịch Tết công ty cũng là một cách thức để quảng bá thương hiệu đến với khách hàng, góp phần nhắc nhở thương hiệu đến với khách hàng, đối tác hiệu quả.

In lịch Tết công ty – Giải pháp tối ưu để quảng bá thương hiệu

Hiện nay, có nhiều hình thức để xem lịch nhưng những tấm lịch truyền thông vẫn còn giữ được giá trị riêng của mình. Với những tấm lịch treo tại công ty, để bàn làm việc chắc chắn vẫn thu hút sự chú ý của mọi người. Chính vì thế, việc tặng quà biếu Tết là lịch sẽ mang đến hiệu quả nhắc nhớ cao hơn. Cứ mỗi lần nhìn vào lịch, một phần nào đó của sản phẩm, thương hiệu sẽ chạm tới người nhìn. Chính vì thế, lịch chính là một cách gián tiếp để nhiều người biết đến sản phẩm và thương hiệu của mình hơn.

Chính vì những lý do đó mà lịch Tết chính là món quà tặng phổ biến được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Nên chọn in lịch Tết công ty loại nào?

Hiện nay, có rất nhiều kiểu lịch mà doanh nghiệp có thể lựa chọn tùy theo đối tượng được tặng.

Nếu người nhận là nhân viên trong công ty, có thể chọn in những tờ lịch treo tường đơn giản, có in những hình ảnh, hoạt động của công ty để có thể vừa quảng cáo hình ảnh của công ty, vừa giúp lưu lại những kỷ niệm của mọi người.

Nếu người nhận là những công ty đối tác thì có thể in lịch Tết công ty treo tường vì thông thường trên các loại lịch này có in câu ca dao tục ngữ, danh ngôn và có ghi rõ giờ tốt, giờ xấu, ngày tốt, ngày… giúp thuận tiện trong việc tra cứu cũng như có tính thẩm mỹ cao.

Nếu người nhận là những doanh nhân thì tặng lịch bàn hoặc những cuốn sổ tay có in kèm lịch là rất cần thiết vì giúp họ dễ dàng để trên bàn làm việc hay mang theo bên người để có thể theo dõi lịch hoặc ghi chú nhanh những việc cần làm.

Nếu người nhận là khách hàng của công ty thì có thể tùy vào ngân sách và những đối tượng cụ thể (nhân viên văn phòng, các bà nội trợ, mẹ bỉm sữa, người cao tuổi…) mà có những cách thức thể hiện, cách gửi gắm hình ảnh, thông điệp khác nhau để tạo sự thích thú, hào hứng với người nhận.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn nói chung và in lịch tết công ty nói riêng, cùng với đội ngũ nhân viên sáng tạo, tay nghề cao; trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại, Gia Hưng chính là xưởng in lịch uy tín đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

IN GIA HUNG

Địa chỉ: Số 460, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0974.190.568

Website: http://ingiahung.com

Mail báo giá: ingiahung68@gmail.com

Mail thiết kế in offset: ingiahung68@gmail.com

 

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận