In lịch tết 2020- Dịch vụ in lịch tết giá rẻ chất lượng thiết kế đẹp

Bạn đang phân vân không biết nên in lịch tết 2020 ở đâu vừa chất lượng vừa giá rẻ, lại có nhiều mẫu cho bạn thoải mái lựa chọn, vậy bạn hãy tới Xưởng in Gia Hưng để in lịch tết 2020 nhé!

In lịch tết 2020 có những loại nào?

In lịch tết từ lâu đã trở thành nét văn hóa truyền thống của mỗi công ty và doanh nghiệp. In Gia Hưng tự hào là công ty in lịch tết giá rẻ tại Hà Nội uy tín giúp quảng bá thương hiệu của nhiều đơn vị doanh nghiệp mỗi độ xuân về.

Để thắm thêm tình bạn và gắn chặt đoàn kết cán bộ nhân viên, để lại ấn tượng tốt trước khách hàng. Cuốn lịch tết 2020 đã trở thành món quà tặng ý nghĩa của các công ty, doanh nghiệp.

In lịch để bàn 2020: In lịch để bàn 2020 thường có khổ nhỏ nhưng lại được in trên giấy có chất lượng tốt và dày hơn. Thiết kế in lịch để bàn gồm một khung giá đỡ chữ A, được làm từ nhựa hoặc bìa cứng.

Trên đầu chữ A sẽ có một ghim xoắn hoặc ghim vòng để cố định 13 tờ lịch, 13 tờ lịch này gồm 1 trang bìa bên ngoài và 12 trang là 12 tháng trong năm. Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng Gia Hưng  hay in kèm theo các hình ảnh.

Người ta thường in các ảnh mỗi lịch theo chủ đề: thiên nhiên, phong cảnh hay hoa, tranh vẽ, người đẹp và công trình xây dựng vv...

Ưu điểm của lịch để bàn là có kích thước nhỏ, dễ dàng gấp gọn và có phần ghi chú nhắc nhở người dùng hoành thành những dự định đúng thời hạn. Chủ đề in lịch để bàn 2020 cũng không khác như lịch treo tường, nhưng có khổ nhỏ hơn.

Đây là loại lịch phù hợp để các doanh nghiệp dành tặng đối tác của mình giúp đối tác luôn nhớ đến dịch vụ của mình mỗi khi thấy nó.

In lịch treo tường 2020: In lịch treo tường gồm có nhiều loại với kích thước và số lượng tờ cũng khác nhau, có nhiều loại lịch treo tường như: lịch 1 tờ, lịch 5 tờ, lịch 7 tờ, lịch 13 tờ.

Khách hàng thường lựa chọn in loại lịch 7 tờ bao gồm 6 tờ là 12 tháng trong năm, với mỗi tờ có 2 tháng và 1 tờ trang bìa là chủ đề chính của toàn bộ cuốn lịch tết 2020.

Hình ảnh trong mỗi bộ lịch treo tường thường có kích thước lớn hơn những cuốn lịch để bàn. Bố cục chung là phần hình ảnh ở phía trên tờ lịch và phần phía dưới sẽ là thông tin của ngày tháng. Phần giữa có thể có một vài hình ảnh nhỏ khác.

Chủ đề trong cuốn lịch tết 2020 thường được lựa chọn trong lịch treo tường: con người, đất nước, phong cảnh thiên nhiên hay phong tục tập quán… Lịch treo tường có thẻ nẹp thiếc hoặc gắn lò xò để treo.

Đặt in lịch tết 2020 vào thời điểm nào thì tốt?

Nếu đặt in lịch tết 2020 quá sớm có thể bạn sẽ làm thiệt hại một khoản tiền mặt lưu động cho doanh nghiệp. Đồng thời làm hư hại bởi bạn không biết bảo quản đúng cách.

Nhưng nếu bạn đặt in quá trễ sẽ làm chậm tiến độ kế hoạch và không nhận được giá tốt, vì thời gian cao điểm và giá làm lịch tết 2109 sẽ bị đẩy lên rất cao. Thậm chí không còn nơi nào nhận làm lịch.

Khoảng thời gian tốt nhất để tìm kiếm đối tác in lịch tết 2020 là từ ngày 5-15/10/2019, lúc này  doanh nghiệp của bạn sẽ nhận lịch vào trung tuần tháng 11.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cũng như dịch vụ in lịch tết 2020, in bao lì xì 2020 tại Xưởng in Gia Hưng, bạn hãy gọi tới Tel: 0974.190.568 nhé!

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Số 460, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0974.190.568

Website: http://ingiahung.com

LIÊN HỆ

Báo giá: ingiahung68@gmail.com

Thiết kế in offset: ingiahung68@gmail.com

Giờ làm việc : Giờ làm việc:Thứ 2- thứ 7: 8h -18h , Chủ Nhật: 8h -12h

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận