Ở đâu in bao lì xì đỡ tráp uy tín và chất lượng?

Bạn đang có nhu cầu mua bao lì xì đỡ tráp cho lễ ăn hỏi của mình, nhưng bạn chưa biết ở đâu in lì xì đỡ tráp đẹp và độc đáo. Để giúp bạn chọn được những mẫu bao lì xì đỡ tráp đẹp đúng như ý muốn của bạn, bạn hãy tham khảo xưởng in Gia Hưng nhé!

Tại sao có bao lì xì đỡ tráp trong lễ ăn hỏi?

Dân gian xưa cho rằng những cô gái nhận bê tráp trong lễ ăn hỏi thường sẽ bị mất duyên dần. Cho đến khi bê tráp quá 7 lần, họ sẽ không còn duyên nữa thậm chí là không thể gặp được ý trung nhân của mình nữa.

Không rõ nguồn gốc của quan niệm ấy từ khi nào và ở đâu ra, nhưng cho đến nay nó vẫn ăn sâu vào đời sống văn hóa của người Việt, khiến nhiều cô nàng độc thân cảm thấy lo lắng khi bị nhờ bê tráp quá nhiều lần.

Nhưng trên thực tế hoàn toàn chưa hề có một thống kê khoa học và chính xác nào nói về việc có bao nhiêu %, những cô gái bị “ế” do nguyên nhân này. Vì quan niệm này, nên đã có không ít cô gái ngần ngại không nhận lời đi đỡ tráp, vì lo lắng bị mất duyên.

Tuy vậy, trong thực tế cũng có nhiều cô gái tìm thấy một nửa của mình trong đám cưới, mà họ tham gia. Bởi những chàng trai trong đội bê tráp nam thường vẫn còn độc thân và có độ tuổi tương đương với các cô gái.

Trong lễ cưới, hỏi mọi người tất nhiên tập trung nhiều nhất vào cặp đôi hạnh phúc nhất. Tuy nhiên bên cạnh cô dâu và chú rể, đội hình bưng quả cũng rất hút ánh nhìn của quan viên hai họ và khách quý của bữa tiệc.

Tùy theo mỗi địa phương mà số thành viên tham gia bê tráp có thể từ 6 – 10 người chia thành hai bên là nhà gái và nhà trai. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ trao quả, tất cả mọi người trong dàn bưng quả đều được tặng cho phong bao lì xì ăn hỏi và bao lì xì bưng quả trong niềm hân hoan, vui vẻ.

Tại sao nên in bao lì xì đỡ tráp tại Xưởng in Gia Hưng?

Quan niệm dân gian từ lâu của người dân Việt Nam cho rằng, khi đi bưng quả cho cô dâu chú rể là lúc những người trong đội hình này đang “bán duyên” của chính họ. Mà họ đều là các thanh niên nam nữ chưa có gia đình nên việc đó lại càng nhạy cảm.

Bởi vậy mà trao bao lì xì đỡ tráp cũng là một hình thức tượng trưng để “đền duyên” lại cho các bạn trẻ, với hi vọng họ sẽ thuận lợi trong đường tình cảm, mau sớm lấy được vợ được chồng.

Tuy đơn giản nhưng việc trao phong bao lì xì cưới và trao lì xì đỡ tráp may mắn này lại chứa đựng một ý nghĩa lớn như vậy đấy. Đây cũng là một nét đẹp văn hóa nhân văn sâu sắc của người Việt Nam ta.

Xưởng in Gia Hưng là địa chỉ in lì xì tết uy tín tại Hà Nội với trên 9 năm kinh nghiệm, Gia Hưng  là thương hiệu in ấn được gây dựng, bởi đội ngũ cán bộ nhân viên làm việc tâm huyết và tận tâm trong từng ấn phẩm lì xì bằng quy trình làm việc khép kín từ khâu thiết kế, chế bản đến gia công hoàn thiện sản phẩm, giao hàng..

In Gia Hưng luôn là địa chỉ in lì xì tết giá rẻ mà vẫn chất lượng tại Hà Nội. Tại Gia Hưng  chúng tôi luôn tính toán số lượng bù hao, khổ giấy in hợp lý và tiết kiệm được đáng kể chi phí in.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cũng như chi tiết về dịch vụ in bao lì xì tết, lì xì đỡ tráp, lì xì cưới, bạn hãy gọi cho Gia Hưng theo Tel: 0974.190.568 nhé!

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Số 460, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0974.190.568

Website: http://ingiahung.com

LIÊN HỆ

Báo giá: ingiahung68@gmail.com

Thiết kế in offset: ingiahung68@gmail.com

Giờ làm việc : Giờ làm việc:Thứ 2- thứ 7: 8h -18h , Chủ Nhật: 8h -12h

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận