In tiêu đề thư với dịch vụ chuyên nghiệp giá rẻ

In tiêu đề thư là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty được sử dụng để in ấn tài liệu nội bộ, hợp đồng, giấy tờ gửi khách hàng đối tác. Nếu có nhu cầu in ấn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7.

Tầm quan trọng của in tiêu đề thư

Một tiêu đề thư thiết kế độc đáo ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp truyền tải thông điệp kinh doanh một cách hiệu quả hơn.

Về mặt hình thức thì những giấy tờ liên quan đến việc giao dịch khách hàng khi sử dụng giấy tiêu đề thư sẽ giúp cho hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp được thể hiện một cách chuyên nghiệp hơn.

Giấy tiêu đề thường được thiết kế để in ấn hợp đồng giao dịch, bảng chào báo giá, thông báo chính sách mới gửi cho khách hàng, Ngoài ra giấy tiêu đề còn sử dụng để in ấn hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu. . .

Đối với doanh nghiệp Việt Nam thì điều này trái ngược, đa phần các công ty chưa chú trọng đến việc in tiêu đề thư ( Letter head), hoặc vẫn chưa có thói quen sử dụng giấy tiêu đề để in ấn các tài liệu công ty, hợp đồng, bảng chào giá . . .

Chất liệu giấy khi in tiêu đề thư

Giấy thường dùng làm tiêu đề thư cũng giống như in phong bì thường là loại giấy offset trắng định lượng 80g/m2, một số ít đơn vị còn dùng tới loại giấy dầy định lượng 100g/m2. (định lượng càng cao giấy càng dầy). Do chất liệu giấy này phù hợp và có thể in được trên các loai máy in văn phòng cỡ nhỏ.

Kích thước Giấy tiêu đề Thư: Khổ giấy A4 (297mm x 210mm).

Trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng có thể lựa chọn loại giấy Galgo hoặc Conqueror thuộc dòng giấy mỹ thuật cao cấp để làm Giấy tiêu đề thư.

Lí do chọn in Gia Hưng để in tiêu đề thư

In Gia Hưng là một đơn vị chuyên sâu trong việc thiết kế và in tiêu đề thư doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mạnh mẽ và hiệu quả.

– Khách hàng in giấy tiêu đề tại in Gia Hưng hãy gọi ngay tới số Hotline: 0974.190.568 để nhận tư vấn và báo giá từ chúng tôi.

– Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội .Sử dụng dịch vụ của inthudo.com, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời:

– Khách hàng được duyệt mẫu thiết kế giấy tiêu đề qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in tại xưởng.
Trong quá trình sản xuất In Gia Hưng luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.


 

– MIẾN PHÍ 100% và làm lại các sản phẩm không đạt chất lượng sau khi sản xuất tại xưởng in Gia Hưng nhận in tiêu đề thư lấy nhanh, lấy ngay trong ngày với đơn đặt hàng số lượng ít ở Hà Nội.

– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – sản xuất – tại cùng một địa chỉ. Với các sản phẩm: In tờ rơi, in phong bì, in catalogue, in hộp giấy, in túi giấy, in tem nhãn, ….

In Gia Hưng là với thương hiệu xây dựng được trong nhiều năm qua, cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất.

In Gia Hưng nhận in tiêu đề thư, in phong bì, in sổ tay,… giá rẻ chuyên nghiệp.

IN GIA HƯNG

 VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Số 460, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0974.190.568

Website: http://ingiahung.com

LIÊN HỆ

Báo giá: ingiahung68@gmail.com

Thiết kế in offset: ingiahung68@gmail.com

Giờ làm việc : Giờ làm việc: Thứ 2- thứ 7: 8h -18h , Chủ Nhật: 8h -12h

  

 

 

 

 

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận