In tem vỡ nhanh chóng, giá rẻ tại Hà Nội

Tem vỡ nhiều nơi người ta gọi là tem bảo hành, tem niêm phong để chống hàng giả, hàng nhái. Dịch vụ in tem vỡ của In Gia Hưng sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Tem vỡ là gì? Dịch vụ in tem vỡ uy tín

Tem vỡ là loại dùng để bảo hành sản phẩm ví dụ như linh kiện máy tính, máy tính, điện thoại di động. Đặc biệt của nó là khá giòn, khi dán lên khó mà bóc lên được, bóc thì bị vỡ ra. Tem vỡ dán xuống không bóc được lên và nếu chúng ta cố tình bóc lên thì con tem sẽ bị vỡ cho nên gọi là tem vỡ kỹ thuật in tem đề can vỡ là sử dụng kỹ thuật in tiền, có điểm phát sáng hình chìm giống như in tiền của mình vậy, khi sử dụng đèn rọi mới thấy điểm phát sáng đó.

Quý khách đến với In Gia Hưng sẽ luôn được phục vụ một cách tận tình, chu đáo nhất. Với châm ngôn “khách hàng là thượng đế”, mọi khách hàng đến với chúng tôi đều sẽ được  tư vấn lựa chọn chất liệu in tem vỡ phù hợp với sản phẩm của mình, phù hợp để dán lên sản phẩm. Chúng tôi nhận làm tem vỡ với số lượng ít, thời gian sản xuất nhanh chóng, giá rẻ và ưu đãi khi đặt in số lượng nhiều.

Nếu quý khách hàng lo lắng về thiết kế, màu sắc của sản phẩm tem vỡ, xin yên tâm. Đội ngũ kỹ thuật tại In Gia Hưng được qua đào tạo đầy đủ kĩ năng như thiết kế chuyên nghiệp, sử dụng các phần mềm như Corel, Photoshop, Indesign, Ai…

Đảm bảo sẽ đưa ra được mẫu in tem vỡ phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với thiết kế, chúng tôi sẵn sàng chỉnh sửa theo như cầu, ý thích.

Xưởng in Gia Hưng cam kết:

– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in tem vỡ

– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

– Các mẫu decal vỡ sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )

– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.

– Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm tem vỡ hàng tháng

– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1.000.000 VND tại Hà Nội (quận nội thành).

Lưu ý: - Đơn giá chưa bao gồm 10% thuế VAT

  • FREESHIP trong nội thành Hà Nội
  • Chúng tôi vẫn thường xuyên có các chính sách ưu đãi với khách hàng thân thiết.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên thị trường Hà Nội, dịch vụ in tem vỡ của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu mã đẹp gây án tượng với khách hàng. Nếu để được tư vấn chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi:

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Số 460, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0974.190.568

Website: http://ingiahung.com

LIÊN HỆ

Báo giá: ingiahung68@gmail.com

Thiết kế in offset: ingiahung68@gmail.com

Giờ làm việc : Giờ làm việc:Thứ 2- thứ 7: 8h -18h , Chủ Nhật: 8h -12h

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận