In tem nhãn nước đóng chai nâng cao thương hiệu công ty

Với sự phát triển của ngành công nghiệp giải khát như hiện nay thì việc in tem nhãn nước đóng chai vô cùng quan trọng. Mục đích lớn của việc làm này là để ngăn chặn tình trạng nước kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Việc lựa chọn cơ sở in nhãn mác nước đóng chai uy tín quyết định đến chất lượng và hình ảnh thương hiệu của công ty bạn. In Gia Hưng tự hào là đơn vị in ấn số 1 tại thị trường Hà Nội.

Vai trò quan trọng của in tem nhãn nước đóng chai

Khẳng định chất lượng sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thực phẩm chế biến sẵn trong đó có nước uống đóng chai. Tất cả đều được các doanh nghiệp chú ý đến việc thiết kế các mẫu in decal tem nhãn bên ngoài bao bì sao cho ấn tượng và thu hút được sự chú ý của người dùng. Có thể nói tem nhãn chính là một phương tiện khẳng định chất lượng sản phẩm cực kỳ quan trọng mà không một thương hiệu nào thiếu được.

Gây thu hút khách hàng

Với những thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, tinh tế, có kèm các hình ảnh minh họa cho sản phẩm được in trên tem nhãn tạo ra từ những designer chuyên nghiệp, tài năng chắc chắn sẽ khiến khách hàng dễ dàng chú ý đến sản phẩm.

Cung cấp thông tin cho sản phẩm

Các mẫu in tem nhãn nước đóng chai đều thực hiện chức năng chính là cung cấp các thông tin về sản phẩm cũng như về nhà sản xuất, thành phần và nơi sản xuất, hạn dùng… Một sản phẩm bất kỳ dù có chất lượng tốt đến mấy nhưng nếu không được in nhãn mác đầy đủ hoặc nhãn mác sơ sài, hình ảnh, thông tin bị in nhòe, lem nhem dễ khiến cho khách hàng có tâm lý nghi ngờ về chất lượng sản phẩm. Do đó, trên mỗi chai nước các doanh nghiệp đều cung cấp đầy đủ các thông tin như thành phần, cách bảo quản, hạn sử dụng, nhà sản xuất, logo, slogan và những thông tin quan trọng khác.

Quảng bá thương hiệu

Các mẫu in decal chất lượng được thiết kế độc đáo, phù hợp  với từng thời điểm và các sự kiện sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh tốt cho doanh nghiệp ngay tại thời điểm đó. Việc chọn được mẫu mã in ấn phù hợp, bắt mắt  sẽ vừa có tác dụng quảng bá thương hiệu hiệu quả vừa góp phần tăng doanh thu bán hàng đáng kể cho doanh nghiệp.

Địa chỉ in tem nhãn nước đóng chai uy tín

Sẽ không khó để bạn có thể tìm một địa chỉ in in tem nhãn nước đóng chai trên thị trường Hà Nội này. Nhưng một cơ sở  làm việc uy tín và có trách nhiệm thì chắc sẽ không có nhiều. In Gia Hưng tự hào là đơn vị in ấn hàng đầu mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trên từng sản phẩm.

Chúng tôi đảm bảo:

Thiết kế đẹp theo mẫu của quý khách hàng hay miễn phí thiết kế

Đảm bảo thực hiện đúng thời gian thi công, giao hàng đúng hẹn

Giá cả hợp lý, in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian

Chất liệu: decal giấy, decal nhựa, decal trắng, màng co.....

Cán màng bóng, chống thấm nước.

In offset nhiều màu, sắc nét, chuẩn

Để có được dịch vụ thiết kế và in tem nhãn nước đóng chai giá rẻ hiện nay. Doanh nghiệp có thể liên hệ với In Gia Hưng của chúng tôi. Đảm bảo chất lượng tốt nhất cho thương hiệu bạn. Cũng giống như các sản phẩm bao bì khác, thì nước uống đóng chai không thể tung ra thị trường khi chưa có nhãn mác bao bì, nên việc thiết kế nhãn mác và in ấn rõ ràng thì bạn có thể tạo được sự tin tưởng cho người tiêu dùng, đặc biệt sẽ giúp cho doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Số 460, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0974.190.568

Website: http://ingiahung.com

LIÊN HỆ

Báo giá: ingiahung68@gmail.com

Thiết kế in offset: ingiahung68@gmail.com

Giờ làm việc : Giờ làm việc:Thứ 2- thứ 7: 8h -18h , Chủ Nhật: 8h -12h

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận