In sổ da, sổ quà tặng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sổ da, sổ quà tặng là một trong những gợi ý để mua những món quà dành tặng cho bạn bè, người thân những dịp quan trọng. Nó là phương tiện giúp bạn ghi chép những vấn đề hay ho hay lên kế hoạch cho cuộc sống. Sổ da, sổ quà tặng mang ý nghĩa thực sự rất lớn.

Lí do vì sao sổ da, sổ quà tặng được dùng làm quà tặng

Trong thời đại công nghệ, máy móc đã thay thế những vật dụng hằng ngày của chúng ta rất nhiều. Nhưng với một cuốn sổ da, sổ quà tặng vẫn chiếm một phần không thể thiếu được. Sổ tay giúp bạn ghi lại những thông tin quan trọng. Đối với một học sinh, sinh viên, bác sĩ, giáo viên, kế toán,….không thể thiếu được một cuốn sổ tay để ghi chép.

Sổ tay còn là nơi để ghi ra những kế hoạch cho cuộc sống, lên lịch làm việc, đặt ra mục tiêu cho bản thân mà khó một máy điện thoại nào thay thế được.

Sổ da, sổ tay đem lại cảm hứng cho người dùng, giúp người ta sống lại chậm để cảm nhận hơn. Khi cầm cuốn sổ sẽ giúp bạn lắng đọng lại để suy nghĩ chín chắn về những việc đã làm và sẽ làm.

Với những công ty tặng sổ tay cho đối tác nhân viên còn giúp học quảng bá thương hiệu đến với nhiều người hơn.

Với một cuốn sổ da, sổ quà tặng còn thể hiện tình cảm của người tặng và tạo nên đẳng cấp của người sử dụng. Những người có thói quen sử dụng sổ tay thưởng rất chuyên nghiệp, sống rất khoa học. Vì thế mà nhiều người vẫn yêu thích chọn sổ tay để làm quà tặng.

In Gia Hưng nhận in sổ da, sổ quà tặng

Hiện nay nhiều cơ sở in ấn vẫn chưa có đủ thiết bị máy móc hay trình độ để thực hiện những sản phẩm in ấn chất lượng như sổ tay. Nhưng với in Gia Hưng với kinh nghiệm và năng lực tốt có thể in sổ da, sổ quà tặng một cách chuyên nghiệp.

In Gia Hưng cung cấp là cở sở số 1 in sổ da, sổ quà tặng làm món quà sang trọng và ý nghĩa dành cho thầy cô, bạn bè, đối tác trong các sự kiện trọng đại.

Các loại sổ tay in tại Gia Hưng có các kích cỡ đa dạng như A4, A5, A6,…nhỏ gọn nhẹ có thể để túi hoặc cầm tay thuận tiện. Chúng tôi cũng có thể thiết kế đa dạng mẫu mã, chất liệu khác nhau tùy vào yêu cầu của quý khách.

In Gia Hưng cam kết:

Miễn phí thiết kế đến khi khách hàng thấy hài lòng

In số lượng theo yêu cầu

Chất liệu, mẫu mã đa dạng đáp ứng yêu cầu của quý khách

Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường vì không qua một khâu trung gian nào.

Thi công bằng quy trình khép kín, nguồn nguyên liệu tại chỗ đảm bảo

Giao hàng đúng hẹn và miễn phí vận chuyển đến tận nơi cho quý khách hàng

In Gia Hưng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng máy móc hiện đại sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm vô cùng chất lượng, làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Nếu còn thắc mắc về in sổ da, sổ quà tặng cũng như những chương trình ưu đãi của chúng tôi hãy liên hệ. Chúng tôi luôn làm việc với phương châm “khách hàng là thượng đế” và lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách để hoàn thiện hơn dịch vụ và sản phẩm.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Số 460, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0974.190.568

Website: http://ingiahung.com

LIÊN HỆ

Báo giá: ingiahung68@gmail.com

Thiết kế in offset: ingiahung68@gmail.com

Giờ làm việc : Giờ làm việc:Thứ 2- thứ 7: 8h -18h , Chủ Nhật: 8h -12h

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận