In sách giá rẻ, nhận in sách theo yêu cầu

In Gia Hưng là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in sách giá rẻ nói riêng và in ấn nói chung nhận được sự tin yêu của khách hàng, trong nhiều năm qua In Gia Hưng luôn luôn phấn đấu và phát triển để cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất và giá cả rẻ nhất. Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những cuốn sách chất lượng cao, gây ấn tượng và chinh phục những độc giả, khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm: In sách giá rẻ Hà nội

Gia Hưng địa chỉ in sách giá rẻ uy tín

Không phải công ty in ấn nào cũng hiểu và chấp nhận những nhu cầu đặt in sách số lượng ít. Vì in sách đòi hỏi phải có kỹ thuật in tốt, từ in ấn trang nội dung đến trang bìa sách sao cho thật chất lượng đến việc đóng sách thành từng cuốn chắc chắn, quá trình đó cần phải có công nghệ in ấn tốt hỗ trợ.

Tại In Gia Hưng, mọi nhu cầu in sách giá rẻ số lượng ít và chất lượng đều được đảm bảo thực hiện. Ngoài việc đặt in sách, khách hàng có thể chọn dịch vụ tư vấn và thiết kế bìa sách đẹp mắt và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn các biện pháp gia công đóng bìa sách như dán keo bìa, khâu chỉ kết hợp dán keo, hay là làm bìa cứng, mạ bìa sách,… để quyển sách nhìn có vẻ chuyên nghiệp, thẩm mỹ và chất lượng hơn, giúp sách bán chạy hơn.

Với dịch vụ in sách theo yêu cầu trọn gói, Gia Hưng luôn tối ưu được chi phí xuống mức thấp nhất cho khách hàng, chính vì vậy mà sản phẩm tại Gia Hưng dù chất lượng và cao cấp nhưng chi phí lại rẻ hơn nhiều so với sản phẩm trung bình tại các cơ sở khác. Đến với Gia Hưng, khách hàng hoàn toàn an tâm, tin tưởng về sản phẩm mà minh nhận được, cam kết sẽ không khiến khách hàng phải thật vọng.

Quy trình in sách giá rẻ

In sách giá rẻ Hà Nội có vẻ là một công việc rất đơn giản? Thực chất không phải vậy in sách đòi hỏi rất nhiều các yếu tố kết hợp từ việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, xây dựng ý tưởng phù hợp cho đến lựa chọn công nghệ in ấn, gia công để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh…. In sách giá rẻ tại Gia Hưng luôn đáp ứng các yêu cầu về quy cách, chất lượng sản phẩm là một địa điểm in giá rẻ tại Hà Nội được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Chất liệu: Giấy cao cấp được nhập khẩu hoặc các chất liệu khác.

Độ dày của sách: Tuỳ thuộc vào số lượng trang sách và nội dung của từng cuốn sách.

Các loại sách: Sách đóng quyển sổ bìa cứng, bìa da, còng – lò xo ....

Số lượng: Ít hoặc nhiều tuỳ theo đơn hàng.

Kích thước: In thực đơn với mọi kích thước to nhỏ theo yêu cầu khách hàng.

Công nghệ in offset 4 màu, cán mờ, phủ UV, ép plastic, ép dẻo…

Giống như bất kỳ loại dịch vụ giá rẻ nào khác, các dịch vụ in sách giá rẻ không tránh khỏi việc có những đơn vị có chất lượng kém, tuy nhiên cũng có khá nhiều đơn vị có dịch vụ in sách giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng in tốt. Thay vì lựa chọn ngay đơn vị in sách giá rẻ có tên đầu tiên trên thanh công cụ tìm kiếm, bạn hãy tham khảo thật nhiều đơn vị in khác nhau để có sự so sánh nhất định về cả chất lượng lẫn giá thành trước khi quyết định. Tham khảo phản hồi từ khách hàng về đơn vị đó, số năm hoạt động trong lĩnh vực để có sự quyết định đúng.

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được đơn vị in sách giá rẻ với chất lượng uy tín đảm bảo, hãy tham khảo ngay tại công ty in Gia Hưng nhé!.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Số 460, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0974.190.568

Website: http://ingiahung.com

LIÊN HỆ

Báo giá: ingiahung68@gmail.com

Thiết kế in offset: ingiahung68@gmail.com

Giờ làm việc : Giờ làm việc:Thứ 2- thứ 7: 8h -18h , Chủ Nhật: 8h -12h

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận