In phong bì giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bạn đang muốn in phong bì công ty lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội? In Gia Hưng là một đơn vị uy tín có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn sẽ mang lại cho công ty bạn một ấn phẩm gây ấn tượng tới khách hàng. Hãy đến với In Gia Hưng để được trải nghiệm những dịch vụ trên cả tuyệt vời.

Vì sao nên in phong bì công ty?

Trong những ấn phẩm liên quan đến hoạt động văn phòng, văn thư, giao dịch với khách hàng thì phong bì là một thứ rất quan trọng. Phong bì để hợp đồng, giấy mời, lời ngỏ, lời kêu gọi hợp tác, đựng thư chúc mừng…. Phong bì liên quan đến tất cả các hoạt động ngoại giao, liên kết làm ăn với đối tác, khách hàng. Vì vậy, một mẫu phong bì đẹp sẽ gây được thiện cảm tới người nhận.

Trên các tờ phong bì đều sẽ có hình ảnh logo nhận diện thương hiệu công ty. Nên việc in phong bì sẽ giúp quảng cáo công ty đến nhiều người. Từ đó, doanh nghiệp có thể có nhiều hợp đồng làm ăn cũng như có nhiều vị khách đến mua dịch vụ.

Phong bì cực kỳ quan trọng nên cần được chú trọng, đầu tư về mẫu mã thiết kế, cũng như chất lượng in ấn sao cho mẫu phong bì công ty phát huy được chức năng và tác dụng của nó. In Gia Hưng nhận in phong bì giá rẻ tại Hà Nội ở các quận Đống Đa, Thanh Xuân, Ba Đình, Cầu Giấy,…

Lí do chọn dịch vụ in phong bì tại In Gia Hưng

Bây giờ trên thị trường có nhiều cơ sở in ấn, nhưng để lựa chọn được cơ sở in ấn uy tín thì cần dựa trên những tiêu chí như:

  • Công ty in ấn hoạt động lâu năm, uy tín
  • Nhiều công ty lớn đang sử dụng dịch vụ của họ
  • Các cam kết và thành tự của họ đạt được
  • Làm việc tận tâm, minh bạch

In Gia Hưng đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên. Chúng tôi hoạt động lâu năm trong ngành in ấn (gần 15 năm), hiện đang là đối tác cung cấp dịch vụ in ấn cho rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành, trong đó bao gồm cả dịch vụ in phong bì.

Xưởng in trang bị hệ thống máy in offset công nghiệp hiện đại cùng máy gia công sau in đồng bộ khép kín giúp đẩy nhanh năng suất, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng.

Tất cả các đơn hàng in phong bì offset tại In Gia Hưng sang công đoạn in ấn. Các mẫu thiết kế phong bì đều được thực biện bởi các designer chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các trường mỹ thuật danh tiếng của Việt Nam.

Giao hàng tận nơi miễn phí đối với các đơn hàng đạt ngưỡng tại Hà Nội, hỗ trợ gửi hàng ra bến xe hoặc gửi qua đường bưu điện đối với các đơn hàng ở tỉnh thành khác.

Với quy trình làm việc đạt chuẩn với thương hiệu uy tín hãy đến với In Gia Hưng để được hỗ trợ in phong bì theo yêu cầu, giá rẻ.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Số 460, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0974.190.568

Website: http://ingiahung.com

LIÊN HỆ

Báo giá: ingiahung68@gmail.com

Thiết kế in offset: ingiahung68@gmail.com

Giờ làm việc : Giờ làm việc:Thứ 2- thứ 7: 8h -18h , Chủ Nhật: 8h -12h

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận