in phiếu thu chi giá rẻ

Thiết kế, in phiếu thu chi giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Nhờ sự đầu tư mạnh mã về công nghệ in ấn, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của quý khách hàng với số lượng in phiếu thu chi giá rẻ lên đến hàng nghìn cuốn mỗi ngày. Máy in offset sẽ giúp bạn tối giản chi phí in ấn, thời gian cũng như chất lượng in màu tuyệt vời trên từng bản in.

Ngoài ra, với những doanh nghiệp có nhu cầu đặt in phiếu thu số lượng ít, in lấy gấp chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn một cách tối đa. Nhờ kỹ thuật in ấn hiện đại, đội ngũ nhân lực dồi dào, tốc độ in ấn cho phép các khách hàng in phiếu thu theo yêu cầu mà vẫn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Hiện nay, In Gia Hưng là một trong những đơn vị in phiếu thu chi giá rẻ đi đầu về lĩnh vực in phiếu chi, in biểu mẫu phiếu thu, là đơn vị đối tác của hàng nghìn doanh nghiệp trên địa bàn cũng như cả nước. Chúng tôi tiến hành đầu tư thêm một số các máy in, máy gia công cũng như tăng cường nhân lực để có thể kịp thời đáp ứng các đơn hàng số lượng trên hàng nghìn bản mỗi ngày.

 In phiếu thu 2, 3, 4 liên, in nhiều màu giá rẻ nhất

 

Để quý khách hàng có thể khắc phục được một số các rắc rối trong quá trình in ấn như trễn hàng, in chất lượng kém thì chúng tôi xin giới thiệu đến các doanh nghiệp giải pháp in phiếu thu giá rẻ tphcm.

Về kích thước: Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của các doanh nghiệp mà các khách hàng có thể yêu cầu mẫu in phiếu thu như mong muốn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn đặt in phiếu thu với các kích cỡ theo yêu cầu, với những kích thước thường được sử dụng phổ biến nhất để in phiếu thu như: kích thước A5 (14.8x21cm) và A6 (10.5×14.8cm).

 

Chất liệu giấy in: Với phiếu thu 1 liên thì bạn nên sử dụng giấy bãi bằng hoặc giấy ford để tiết kiệm chi phí, in phiếu thu 2 liên, phiếu thu 3 liên thì chuyển sang giấy carbonless vì không cần phải dùng thêm giấy than, giúp tối giản chi phí cũng như công sức, thời gian.

Hình thức gia công sau in như đóng gáy, xé rãnh, đóng bìa hoàn hảo là những biện pháp gia công thường được sử dụng trong việc in phiếu thu.

Với nhu cầu hiện nay thì các doanh nghiệp luôn có mong muốn chọn được những xưởng in phiếu thu giá rẻ, in số lượng lớn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, thực tế là có rất nhiều đơn vị in phiếu thu không thể đáp ứng tốt điều này, giá cả đắt mà chất lượng in màu lại không đảm bảo, chưa kể các thủ tục đặt in, giao hàng chậm trễ, ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động kinh doanh, marketing.

In Gia Hưng nhận in phiếu thu chi giá rẻ số lượng ít, số lượng lớn lấy nhanh tại thành phố Hà Nội, cam kết chất lượng dich vụ dẫn đâu thị trường. Nếu quý khách có nhu cầu in ấn bất kỳ sản phẩm nào, hãy liên hệ với chúng tôi:

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Số 460, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0974.190.568

Website: http://ingiahung.com

LIÊN HỆ

Báo giá: ingiahung68@gmail.com

Thiết kế in offset: ingiahung68@gmail.com

Giờ làm việc :Thứ 2- thứ 7: 8h -18h, Chủ Nhật: 8h-12h

 

 

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận