In lì xì mẫu theo yêu cầu mã đẹp, chất lượng

Sở hữu hàng trăm mẫu thiết kế bao lì xì đẹp, độc đáo trên trang website: ingiahung.com, quý khách có nhu cầu in lì xì có thể trực tiếp lên web tham khảo và liên hệ cho Gia Hưng để được tư vấn và báo giá. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin cần thiết cho khách hàng khi có nhu cầu in bao lì xì.

Yếu tố cần chú ý khi in lì xì chất lượng

 • Lựa chọn mẫu phù hợp

Hiện nay, in lì xì được thiết kế với nhiều các mẫu mã, kiểu dáng khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Ngoài những mẫu lì xì truyền thống thì còn có rất nhiều những mẫu lì xì được thiết kế phá cách, trẻ trung phù hợp với các bạn trẻ. Do đó, để đảm bảo lựa chọn được những mẫu sản phẩm phù hợp thì bạn nên tìm hiểu về các mẫu sản phẩm, lựa chọn những sản phẩm mình yêu thích để có được sự lựa chọn tốt nhất.

 • Cân nhắc về số lượng đặt in

Khi đặt in bao lì xì bạn cũng nên lưu ý về số lượng. Bạn nên xác định rõ, số lượng lì xì bạn muốn đặt là bao nhiêu, sử dụng về mục đích gì để tránh tình trạng lãng phí không mong muốn.

 • Lựa chọn chất liệu giấy

Chất liệu giấy cũng là một trong những yếu tố làm quyết định đến chất lượng của lì xì. Bạn cũng không cần thiết phải lựa chọn mẫu giấy quá dày, nhưng cũng không nên quá mỏng để có được chiếc lì xì đẹp. Chất liệu mực in đảm bảo không bị mờ, phai… để có được chất lượng hình ảnh tốt nhất và có được những phong bao lì xì đẹp.

 • Lựa chọn cơ sở in uy tín, đảm bảo chất lượng

Ngoài những yếu tố trên cần cân nhắc thì bạn cũng nên lưu ý lựa chọn xưởng in bao lì xì uy tín, đảm bảo chất lượng. Trước khi chọn in bạn nên tìm hiểu cơ sở in uy tín, được khách hàng tin tưởng. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những khách hàng trước đó đã sử dụng dịch vụ để có được những ý kiến đánh giá khách quan nhất và có được sự lựa chọn tốt nhất. Bạn nên có sự trao đổi cụ thể, rõ ràng với cơ sở in bao lì xì giá rẻ để có được những chính sách đãi ngộ phù hợp, và có được mức giá tốt nhất.

Quy cách thiết kế và báo giá in lì xì

 • Miễn phí thiết kế
 • Chất liệu: giấy Couche và Ford có giá thành in rẻ hơn so với giấy Art và Kraf; đồng thời, định lượng giấy càng cao thì bao lì xì càng dày và đứng.
 • Công nghệ in: in offset chuyên dụng cho in bao lì xì số lượng lớn, thành phẩm in bao lì xì đẹp, đều, màu sắc sắc nét. Ngoài ra, In Kỹ Thuật Số nhận in ghép bài cho đơn hàng in bao lì xì số lượng ít.
 • Gia công: bế, dán
 • Số lượng.
 • Kích thước: Tùy chọn
 • Kích thước gợi ý:

+ Size to: 7.3cm x 16cm, nắp 2,5cm hoặc 8cm x 16cm, nắp 3cm

+ Size nhỏ: 7.5cm x 10cm – In Offset nhiều màu 1 mặt – Gia công: Bế, dán

 • Thời gian: 3-5 ngày – Miễn phí giao hàng

Để được tư vấn và báo giá cụ thể về dịch vụ in lì xì, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho Gia Hưng qua hotline: 0974.190.568 hoặc truy cập trang website: ingiahung.com để lại thông tin và nhận tư vấn.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Số 460, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0974.190.568

Website: http://ingiahung.com

LIÊN HỆ

Báo giá: ingiahung68@gmail.com

Thiết kế in offset: ingiahung68@gmail.com

Giờ làm việc : Giờ làm việc:Thứ 2- thứ 7: 8h -18h , Chủ Nhật: 8h -12h

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận