In catalogue uy tín giá rẻ, miễn phí giao hàng

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả truyền thông cao. In Gia Hưng cung cấp dịch vụ in catalogue giá rẻ tại Hà Nội để đáp ứng nhu cầu của các công ty, cơ sở kinh doanh. Chúng tôi nhận in theo yêu cầu với chất lượng cam kết tốt nhất trên thị trường.

Quy trình thiết kế mẫu in catalogue tại in tiến phát

Bước 1: Biên soạn nội dung mẫu sản phẩm in catalogue giá rẻ lấy luôn

Nội dung là phần giá trị nhất, nó quyết định sự thành công về hiệu quả của catalogue. Vì vậy, việc biên soạn nội dung là việc hết sức quan trọng và phải gây được ấn tượng với khách hàng mục tiêu.

Bước 2: Lựa chọn hình ảnh cần giới thiệu trong catalogue

Với mỗi dự án tư vấn thiết kế in catalogue cao cấp, khâu chuẩn bị hình ảnh cần được đầu tư kĩ lưỡng. Vì đây chính là công cụ marketing cụ thể cho sản phẩm công ty bạn. Hình ảnh sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng và diễn tả điều bạn muốn truyền đạt tới khách hàng.

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế sản phẩm catalogue

Bạn nên phác thảo sơ bộ ý tưởng cho cuốn catalogue về kiểu dáng đến màu sắc trước khi thiết kế trên máy để quá trình thiết kế được thuận lợi hơn.

Bước 4: Thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Thiết kế catalogue phải đảm bảo được những sản phẩm trong catalogue của bạn thể hiện được nội dung cần truyền tải và gây được ấn tượng nhất.

Bước 5: In catalogue chất lượng cao

Sản phẩm của bạn nhận được là những mẫu in catalogue lấy ngay đáp ứng chất lượng tốt nhất.

 Dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp tại In Gia Hưng

Bạn sẽ sở hữu catalogue đẹp và phong cách, thu hút khách hàng của bạn. In catalogue chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng của bạn luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Các chuyên viên tư vấn tại in Gia Hưng luôn tận tâm bởi sự đào tạo bài bản chuyên nghiệp, kết hợp chặt chẽ với phòng thiết kế năng động đầy sáng tạo. Đội ngũ sản xuất catalogue nhiều năm kinh nghiệm thuần thục kỹ năng, tinh thần năng nổ nhiệt tình.

Tận hưởng những ưu đãi từ dịch vụ in catalogue giá rẻ nhất thị trường, công nghệ in offset hiện đại với quy trình in chuẩn hóa tối ưu chi phí cho quý khách hàng.

Giao hàng nhanh và tiện lợi nhất cho mọi nhu cầu của quý khách hàng, In Gia Hưng có chính sách giao hàng miễn phí cho khách hàng in catalogue tại Hà Nội.

Ngoài ra, bạn có thể in catalogue lấy ngay, in catalogue lấy nhanh trong ngày tùy từng đơn hàng phù hợp.

Nhằm bảo đảm chất lượng dịch vụ cũng như tối ưu chi phi cho khách hàng, In Gia Hưng không ngừng nỗ lực chuẩn hóa mọi quy trình dịch vụ in Catalogue để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu in catalogue cho công ty, doanh nghiệp trong bất cứ lĩnh vực nào: thời trang, nội thất, bất động sản,… Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp quý khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Số 460, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0974.190.568

Website: http://ingiahung.com

LIÊN HỆ

Báo giá: ingiahung68@gmail.com

Thiết kế in offset: ingiahung68@gmail.com

Giờ làm việc : Giờ làm việc:Thứ 2- thứ 7: 8h -18h , Chủ Nhật: 8h -12h

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận