In catalogue giá rẻ ở đâu?

Bạn muốn xem những mẫu catalogue đẹp thuộc các lĩnh vực kinh doanh đã được thiết kế sẵn? Bạn muốn tìm địa chỉ in catalogue giá rẻ ở đâu số lượng ít với mức giá rẻ? Bạn muốn in catalogue giá rẻ lấy ngay? Công ty In Gia Hưng chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi cung cấp nhé!

In Gia Hưng địa chỉ in catalogue giá rẻ

In Catalogue là phần không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Catalogue là ấn phẩm giới thiệu chi tiết các sản phẩm, tính năng của sản phẩm, hình ảnh trực quan, hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó Catalogue được thiết kế đẳng cấp và in ấn chuyên nghiệp sẽ làm uy tín và hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm của Quý khách hằn sâu vào tâm trí khách hàng. Khiến khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu của Quý khách. Chính vì vậy, in catalogue giá rẻ ở đâu luôn là câu hỏi nhiều người quan tâm vì nó quyết định đến chất lượng sản phẩm catalogue.

Đến với Gia Hưng địa chỉ in catalogue giá rẻ, uy tín với những ưu điểm nổi bật như:

  • Xưởng sản xuất trực tiếp nên chúng tôi luôn cam kết giá cả tận gốc, không qua trung gian và tiến độ luôn luôn vượt trội.
  • Dây chuyền in catalogue giá rẻ hiện đại với quy trình in khép kín. Sản phẩm được in trên dây chuyền hiện đại, máy móc và công nghệ in tân tiến.
  • Đội ngũ thiết kế catalogue được đào tạo chuyên.
  • Đội ngũ quản lý với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo khi in catalogue cho Quý khách sẽ không xảy ra sai sót gì.
  • Tiến độ sản xuất nhanh, đúng hẹn, in catalogue Hà Nội lấy ngay.
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.
  • Chiết khấu % cao cho người đặt hàng, giảm giá cho các lần in tiếp theo.
  • Giá ưu đãi với những khách hàng đặt in catalogue số lượng lớn hoặc những khách hàng thân thiết.

Giờ đây, không còn quá khó để tìm hiểu in catalogue giá rẻ ở đâu vì In Gia Hưng chính là địa chỉ tin cậy dành cho tất cả khách hàng.

Bạn phải lưu ý một số vấn đề khi in catalogue nhanh hoặc số lượng ít

Một là,  Số lượng trang thiết kế catalogue.

Thiết kế catalogue lưu ý số trang. Vì in gấp catalogue – in catalogue số lượng ít là in trên khổ A3 hoặc A4. Nên số trang khi trải ra và gấp lại phải là bội số của 4. Tóm lại, Tổng số trang phải là 4, 8, 12, 16, 20, 24, 28, 32.

Hai là, Quy cách đóng cuốn khi in gấp catalogue – in catalogue số lượng ít.

Đóng cuốn bằng cách đóng kim ở gáy catalogue trong trường in catalogue giá rẻ với số trang ít. Nếu bạn muốn đóng gáy keo thì số lượng trang của phải tầm 40 trang.

Ba là, File thiết kế catalogue.

Cần kiểm tra kỹ lưỡng về file thiết kế catalogue về nội dung, bố cục, hình ảnh, màu sắc trước khi tiến hành in ấn thành phẩm.

Và cuối cùng. Thời gian chính xác.

Quá trình in catalogue diễn ra rất nhanh. Tuy nhiên quá trình gia công thành phẩm thường lâu hơn, ví dụ như cán màng, ép gáy keo phải đợi thời gian để khô. Hoặc quy trình cắt, xén, cấn, gấp, bấm kim…sẽ thêm 1 ít thời gian,

Do đó, bạn nên trừ hao thêm 1 ít thời gian, đừng sát nút quá ảnh hưởng tới sự tỉ mỉ.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về in catalogue giá rẻ ở đâu hãy liên hệ coa In Gia Hưng để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Số 460, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0974.190.568

Website: http://ingiahung.com

LIÊN HỆ

Báo giá: ingiahung68@gmail.com

Thiết kế in offset: ingiahung68@gmail.com

Giờ làm việc : Giờ làm việc:Thứ 2- thứ 7: 8h -18h , Chủ Nhật: 8h -12h

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận