In catalogue bìa cứng đảm bảo chất lượng

Như chúng ta đã biết, công nghệ in ấn trong nhiều năm trở lại đây ngày càng được phát triển, nhất là ở khu vực thành phố Hà Nội. Một trong những lĩnh vực được in ấn rộng khắp đó là truyền thông – quảng cáo. Trong đó in màu, in catalogue bìa cứng rất thích hợp để in biển hiệu, phông quảng cáo, tờ rơi, áp phích,… Chúng tôi nhận in catalogue với mọi số lượng ít, nhiều, in catalogue đẹp nhanh chóng tại Hà Nội.

Lí do nên in catalogue bìa cứng

In catalogue bìa cứng đang là một xu hướng in ấn cho các doanh nghiệp lựa chọn, bên cạnh in bìa mềm, bìa trơn. In bìa cứng có nhiều ưu điểm như:

Chất lượng tốt hơn tạo nên sự chuyên nghiệp

So với các catalogue bìa mềm thì bìa cứng mang lại một cảm nhận chắc chắn hơn. Do được đầu tư về chất liệu nên bản in catalogue bìa cứng có thể giữ được lâu hơn, thể hiện hình ảnh tốt hơn nhiều. Khách hàng câm trên tay cũng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của công ty ki chú trọng đầu tư đến hình ảnh của sản phẩm cũng như thương hiệu.

Quảng bá dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp tốt hơn

Catalogue là ấn phẩm giới thiệu chung về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó.  Nó không chỉ để cung cấp thông tin cho khách hàng mà còn có vai trò quan trọng hơn hết là công cụ tiếp thị, quảng cáo và marketing cực hiệu quả, hỗ trợ đắc lực cho việc bán hàng của doanh nghiệp.

Chính vì những vai trò quan trọng trên mà người ta thường thiết kế những mẫu Catalogue thật đẹp mắt và in ấn cẩn thận nhằm để lại ấn tượng cho khách hàng. Một catalogue một khi đã gây được ấn tượng tốt với khách hàng thì sẽ dễ dàng hơn trong việc thuyết phục họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. In catalogue bìa cứng sẽ tạo được điểm nhấn cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

In catalogue bìa cứng ở đâu?

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn các ấn phẩm cho doanh nghiệp, In Gia Hưng tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế và in ấn catalogue giá rẻ tại Hà Nội với chất lượng cao. 

Chúng tôi cam kết:

Sản phẩm được in với công nghệ in offset hiện đại

Máy móc hiện đại đảm bảo đúng tiến độ

Làm việc với quy trình chuyên nghiệp từ nhận đơn, thực hiện được giao hàng đều nhanh chóng trong 3 – 5 ngày.

Giá cả rẻ hơn thị trường từ 10 – 30%

Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội

Quy trình in catalogue bìa cứng tại In Gia Hưng:

In Gia Hưng nhận thiết kế và in catalogue số lượng ít cho đến nhiều tùy vào yêu cầu của khách. Đặc biệt, đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng gấp, chúng tôi nhận in catalogue lấy ngay với chất lượng không thua kém những đơn đặt hàng thời gian lâu hơn.

Chúng tôi làm việc với quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ nhanh.

Quy trình đặt in:

  • Bạn gửi file kèm yêu cầu in ấn (số lượng in, loại giấy, cách thức gia công, cán màng,..)
  • Chúng tôi báo giá lại giúp bạn. Chúng tôi còn hỗ trợ chỉnh sửa file cho khách hàng, hoặc nhận thiết kế nếu chưa có file thiết kế hoặc photo màu nếu bạn không có file mềm.
  • Bạn đồng ý in và chúng tôi tiến hành in ấn hẹn lịch nhận hàng.
  • Giao hàng và thanh toán.

Để được báo giá in catalogue bìa cứng giá rẻ hãy liên hệ với In Gia Hưng để được tư vân miễn phí 24/7 nhé!

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Số 460, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0974.190.568

Website: http://ingiahung.com

LIÊN HỆ

Báo giá: ingiahung68@gmail.com

Thiết kế in offset: ingiahung68@gmail.com

Giờ làm việc : Giờ làm việc:Thứ 2- thứ 7: 8h -18h , Chủ Nhật: 8h -12h

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận