Dịch vụ in kẹp file giá rẻ, chuyên nghiệp

In Gia Hưng là cơ sở in kẹp file tại Hà Nội uy tín, giá rẻ cạnh tranh. Với uy tín xây dựng qua nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng được khách hàng đánh giá cao.

Dịch vụ in kẹp file chuyên nghiệp

In Gia Hưng có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn cam kết sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng. Khi in kẹp file bạn sẽ được các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi tư vấn miễn phí những chất liệu và kích thước phù hợp với mục địch sử dụng, đồng thời tiết kiệm được chi phí.

 Chúng tôi cam kết:

Thiết kế đẹp và tinh tế:

In Gia Hưng có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nhận thiết kế riêng và thiết kế miễn phí cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn được mẫu mã và chất liệu ưng ý nhất phù hợp với mục đích sử dụng.

Công nghệ in kẹp file hiện đại:

Đối với các ấn phẩm kẹp file làm bằng chất liệu giấy, chúng tôi sử dụng công nghệ in offset với chất lượng và kỹ thuật in cao hiện đại để tạo ra các sản phẩm đẹp.

Với dàn máy móc hiện đại, được đầu tư chúng tôi sẽ luôn đảm bảo cho quý khách tiến độ thực hiện hàng hóa, thực hiện những dự án lớn.

Dịch vụ in kẹp file giá rẻ

Hà Nội là một trong những trung tâm kinh tế phát triển nhất Việt Nam hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều các đơn vị in ấn tuy nhiên khó có thể tìm được một đơn vị in kẹp file giá rẻ nào như tại In Gia Hưng. Nhờ vào việp áp dụng những kỹ thuật in hiện đại máy móc tiên tiến mà chúng tôi đã có thể hạ giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất, giúp bạn tiết kiệm được tối đa các chi phí in kẹp filecho doanh nghiệp của mình.

Quy trình in ấn hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn

In Gia Hưng có quy trình in ấn chuyên nghiệp, đạt chuẩn giúp khách  hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Bước 1: Dựa vào bảng báo giá chúng tôi gửi cho bạn hãy xem thật kỹ lại các chi phí và các thông tin chúng tôi gửi cho bạn, sau gọi lại cho chúng tôi yêu cầu đặt hàng.

Bước 2: Gửi thông tin về loại kẹp file mà bạn muốn in, cùng các thông tin liên quan như chất liệu, kích thước, thiết kế, thời gian và số lượng của kẹp file đồng thời gửi các yêu cầu đặc biệt khác nếu có.

Bước 3: Chuyển 1 khoản tiền cọc theo quy định của công ty vào tài khoản ngân hàng hoặc có thể chuyển trực tiếp tại cơ sở văn phòng đại diện của chúng tôi.

Bước 4: Kiểm tra kỹ bản thiết kế một lần và sản phẩm mẫu trước khi đưa vào in hàng loạt, nếu có sai sót hoặc cần điều chỉnh hãy thông báo cho chúng tôi ngay.

Bước 5: Xác nhận lần cuối cùng sau khi có sự điều chỉnh để chúng tôi đưa vào in hàng loạt

Sau khi nhận được các sản phẩm hoàn chỉnh các bạn sẽ phải tiến hành chuyển toàn bộ số tiền còn lại cho chúng tôi theo quy ước trong hợp đồng. Nếu xảy ra các sai sót trong quá trình in kẹp file chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và thanh toán mọi chi phí.

Để được tư vấn chi tiết về in kẹp file số lượng ít, số lượng nhiều giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Số 460, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0974.190.568

Website: http://ingiahung.com

LIÊN HỆ

Báo giá: ingiahung68@gmail.com

Thiết kế in offset: ingiahung68@gmail.com

Giờ làm việc : Giờ làm việc:Thứ 2- thứ 7: 8h -18h , Chủ Nhật: 8h -12h

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận