Địa chỉ in vở học sinh giá rẻ

Vở học sinh là sản phẩm vô cùng quan trọng trong ngành giáo dục và không thể thiếu đối với mỗi học sinh, sinh viên. Một quyển vở học sinh đẹp và chất lượng không chỉ để tạo động lực sự hứng thú trong học tập mà còn liên quan đến sức khỏe học đường, đặc biệt trong tình trạng cận thị cao hiện nay. Vậy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về địa chỉ in vở học sinh chất lượng, uy tín và giá rẻ được nhiều người quan tâm.

Giới thiệu in vở học sinh

Khi in vở học sinh, cần phải để ý tới mẫu mã, kích thước. CÓ rất nhiều mẫu thiết kế tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích của khách hàng. Kích thước phổ biến là khổ giấy A4, 15.5 x 20.5 cm,…

Đối với chất liệu giấy, thì nên chọn loại giấy tốt, có màu trắng tự nhiên, không thấm mực, giấy trắng sáng đẹp. Độ dày thì có nhiều loại định lượng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

Về kích thước thì theo 1 kích thước chuẩn, công nghệ in ấn cao cấp, đảm bảo độ thẩm mỹ cao và chất lượng. Trong đó, giá của từng quyển được tính theo khối lượng, độ dày của quyển vở.

Dịch vụ in vở học sinh tại Gia Hưng

Nắm bắt được nhu cầu từ thị trường, In Gia Hưng đã cho ra đời dịch vụ in vở học sinh theo yêu cầu chất lượng, giá rẻ, uy tín và nhanh chóng tại Hà Nội. Với mong muốn làm hài lòng tất cả quý khách hàng, kể cả những người khó tính nhất, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng phát triển, hoàn thiện trong quá trình sản xuất, nâng cấp hệ thống máy móc và đào tạo nhân viên chuyên nghiệp hơn.

In Gia Hưng là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn các sản phẩm như: In card visit, in tờ rơi, in bao bì, in tem nhãn, in lịch,… nhiều dịch vụ in ấn khác nữa. Dịch vụ thiết kế in vở học sinh theo yêu cầu của In Gia Hưng là một trong những dịch vụ có số lượng khách hàng sử dụng lớn nhất trong năm vừa qua. Chúng tôi nhận thiết kế, in vở học sinh giá rẻ với nhiều loại khổ giấy, kích thước, số lượng trang khác nhau như 72 trang, 80 trang, 96 trang, 120 trang, 200 trang…

In Gia Hưng cam kết:

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ in vở học sinh tại Gia Hưng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

  • Làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ trong quá trình thiết kế và hoàn thiện sản phẩm.
  • Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, không qua đơn vị trung gian nên giảm giá thành dịch vụ đáng kể cho khách hàng.
  • Chất lượng in tập học sinh luôn đảm bảo mang tới sản phẩm tốt nhất, đẹp và an toàn cho sức khỏe học sinh.
  • Chi phí in vở học sinh theo yêu cầu rẻ nhất trên thị trường hiện nay, nhiều chính sách ưu đãi hơn dành cho các yêu cầu in tập học sinh số lượng lớn. Cam kết không phát sinh chi phí.
  • Thời gian thiết kế nhanh chóng, đúng hẹn.
  • Đáp ứng mọi đơn hàng về số lượng, thời gian, giá thành.

Nếu quý khách có nhu cầu in vở học sinh hãy liên hệ ngay cho In Gia Hưng để được tư vấn và

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Số 460, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0974.190.568

Website: http://ingiahung.com

LIÊN HỆ

Báo giá: ingiahung68@gmail.com

Thiết kế in offset: ingiahung68@gmail.com

Giờ làm việc : Giờ làm việc:Thứ 2- thứ 7: 8h -18h , Chủ Nhật: 8h -12h

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận