Tư vấn in lịch tết 2018

Cuối năm đang đến gần, các công ty đang tiến hành đặt in lịch tết để làm quà biếu. Nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn đang băn khoăn không biết nên in loại lịch nào, chủ đề hình ảnh ra sao, chi phí và đơn vị in ấn nào uy tín để đặt hàng. Hãy cùng Gia Hưng tìm hiểu về in lịch tết 2018 nhé.

Click xem: in túi giấy

1. Thời gian đặt in lịch tết

Do dịp cuối năm, các đơn vị in có rất nhiều đơn hàng, nên nếu có nhu cầu in lịch tết tại Hà Nội theo thiết kế thì bạn nên đặt in từ tháng 10. Nếu mua lịch có sẵn sau đó in thông tin thì có thể trễ hơn nhưng thường là vào tháng 12-1. Vì thế các doanh nghiệp cần cân nhắc về độ trễ của thời gian thiết kế, công đoạn gia công in ấn và giao hàng để có bộ lịch ưng ý và đúng thời gian.

2. Ba loại lịch tết cơ bản hay được các doanh nghiệp đặt in để làm quà biếu:

- Lịch treo tường:

Lịch treo tường

+ Số lượng tờ: 1, 5, 7 và 13 tờ.

+ Kích thước: phổ biến là 40x60, 30x70. Các doanh nghiệp có thể đặt in theo kích thước của mình.

+ Lịch được nẹp thiếc hoặc lò xo: định lượng giấy cho lịch gắn lò xo thường cao hơn nẹp thiếc để đảm bảo độ chắc chắn cho tờ lịch khi sử dụng cùng với lò xo.

+ Chủ đề, hình ảnh in trên lịch phong phú: phong cảnh, non nước, người đẹp, con vật đại diện cho năm đó, thư pháp, hoa,...

- Lịch để bàn:

Lịch để bàn

+ Có 2 dạng chính: Lịch để bàn chữ A và chữ M. Lịch để bàn chữ A chỉ xem ngày thàng, còn lịch để bàn chữ M có thêm xấp giấy ghi chú bên dưới.

+ Kích thước: 15x21, 15x15, 19x21, 16x22.

+ In lịch để bàn thường trên giấy khổ nhỏ, chất liệu tốt, dày.

+ Là vật dụng trang trí bàn làm việc rất hiệu quả.

- Lịch bloc:

Lịch bloc

+ Kích thước: 20x30, 30x40, 38x53,…

+ Đây là dạng lịch có một bìa cố định, mỗi tờ lịch tượng trung cho một ngày trong năm. Phía trên là các họa tiết truyền thống hoặc cấu chúc được bể nổi 3D, ép nhũ vàng.

+ Phần khánh lịch có khoảng trống để in thông tin doanh nghiệp

+ Thường trên lịch block người ta sử dụng lịch phôi vì nếu làm lịch độc quyền thì chi phí rất cao.

3.  Lựa chọn loại lịch phù hợp

Tùy theo quy mô doanh nghiệp và đối tượng được tặng mà lựa chọn loại lịch phù hợp:

+ Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ: chọn lịch để bàn hoặc lịch treo tường giúp tiết kiệm chi phí in lịch nhưng rất tiện dụng và tinh tế.

+ Đối với doanh nghiệp lớn: có thể gây ấn tượng bằng lịch bloc bởi sự trang trọng và hoành tráng của cuốn lịch

+ Đối tượng được tặng là khách hàng thân thiết như các cá nhân, hộ gia đình thì tặng lịch treo tường là thích hợp. Còn nếu là các đối tác làm việc ở môi trường công sở hoặc tặng cho chính nhân viên công ty thì không có gì phù hợp hơn cuốn lịch để bàn. Với khách hàng VIP, đối tác quan trọng, có mối quan hệ thân thiết và lâu dài lịch bloc sẽ nói lên tầm quan trọng của đối tác với doanh nghiệp.

 4. Yêu cầu về thiết kế

Với mục đích làm quà biếu nên cuốn lịch cần phải được thiết kế chuyên nghiệp, hài hòa, mang tính quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp, đồng thời phù hợp với văn hóa và bộ nhận diện thương hiệu của công ty.

5. Yêu cầu về in ấn và gia công

Vấn đề cuối cùng đó chính là yếu tố về chất lượng sản phẩm sau khi in ấn và gia công. Thời diểm cuối năm có thể khiến các xưởng in ấn bị quá tải vì thế có nhiều sản phẩm bị làm ẩu nhằm giảm giá thành tăng lợi nhuận hoặc để giao hàng đúng thời hạn. Các doanh nghiệp cần lựa chọn công ty in ấn uy tín để nhận được sản phẩm chất lượng, thẩm mĩ và độ bền cao.

Đây những lưu ý mà In Gia Hưng muốn các doanh nghiệp tham khảo để có được sản phẩm như mong muốn. In Gia Hưng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi hiểu rằng một sản phẩm mang giá trị cao sẽ tạo nên uy tín cho công ty. Chúng tôi xây dựng công ty từ sự uy tín.

Doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí:

+ Hoàng Lâm - 0974.190.568, Hà Nhi – 0982.017.163

+ Skype: ingiahung68

+ Email: ingiahung68@gmail.com

+ Địa chỉ: Số 460, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội 

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận