In túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ

In Gia Hưng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn nói chung và in túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ nói riêng, luôn biết nắm bắt xu hướng thị trường, nhu cầu người tiêu dùng và của các doanh nghiệp thực phẩm. Từ đó, In Gia Hưng cho ra đời những mẫu thiết kế túi đựng đẹp mắt, tiện dụng góp tăng giá trị sản phẩm, bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.

1. Vai trò của việc in túi giấy đựng thực phẩm

An toàn cho sức khỏe người sử dụng

So với trước đây khi dùng túi ni-lông, nhựa tái chế để đựng thực phẩm thì túi giấy được thay thế. Việc sản xuất túi giấy đựng thực phẩm từ giấy chuyên dụng cho ngành thực phẩm, được các cơ quan có thẩm quyền kiểm nghiệm thành phần không chứa các chất có hại cho sức khỏe, hợp vệ sinh, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Người tiêu dùng ngày càng ưu tiên lựa chọn túi giấy đựng thực phẩm

Xã hội phát triển, nhận thức tăng, nhu cầu cuộc sống cao đặc biệt về vấn đề an toàn thực phẩm. Giờ đây, người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng sử dụng túi giấy đựng thức ăn để bảo vệ sức khỏe và môi trường sống.

Đối với các doanh nghiệp việc nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng in túi giấy đựng thực phẩm sẽ kích thích khách hàng mua sản phẩm và quan tâm tới sản phẩm.

Góp phần khẳng định uy tín thương hiệu thực phẩm

An toàn vệ sinh là nhân tố quan trọng hàng đầu của một thương hiệu thực phẩm. Giá trị thương hiệu là tài sản vô hình của doanh nghiệp, quyết định tồn tại và sự phát triển lâu dài của các nhà sản xuất thực phẩm. Vì vậy, doanh nghiệp lựa chọn in túi giấy đựng thực phẩm sẽ khiến người tiêu dùng tin tưởng thương hiệu, gắn bó bền vững lâu dài và trở thành những khách hàng trung thành.

Góp phần bảo vệ môi trường

Mỗi ngày trôi qua sẽ có thêm vô số rác thải từ bao bì thực phẩm. Nếu cứ tiếp tục sử dụng túi ni-lông để đựng thực phẩm, chúng ta sẽ sống trong môi trường ngập rác thải độc hại trong tương lai gần. Do đó, việc lựa chọn bao bì thực phẩm thân thiện với môi trường, phân hủy nhanh và không phát sinh các chất độc hại trong quá trình xử lý rác thải là hết sức cần thiết.

2. Nên lựa chọn loại giấy nào để in túi giấy đựng thực phẩm

Chất liệu in túi giấy đựng thực phẩm đa dạng như:

 • Giấy Kraft
 • Giấy Ford
 • Giấy Couche
 • Giấy Ivory
 • Giấy Britol,… bên ngoài được in Offset nhiều màu.

Ingiahung.com khuyến cáo nên sử dụng loại giấy MG chuyên dụng để sản xuất túi đựng thực phẩm vì sự phát triển và sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện tại, trên thị trường có hai dòng giấy được chứng nhận an toàn thực phẩm, đó là:

 • Giấy MG Kraft màu vàng đã được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm khi nhập khẩu.
 • Giấy MG trắng bóng dầu hoặc hai mặt như sau đây là dòng giấy đã được tẩy trắng sử dụng để đựng trực tiếp các loại thức ăn nhanh có dầu mỡ hoặc nước sốt.

Cả hai dòng giấy này đều có độ dày tự 35 gsm – 60 gsm đảm bảo độ dai, chống thấm dầu, chống rách khi chịu lực.

3. Một số lưu ý cần chuẩn bị trước khi đặt dịch vụ in túi giấy đựng thức ăn

 • Lựa chọn kích thước phù hợp với từng sản phẩm
 • Kiểu dáng túi giấy đựng thức ăn cần phải tiện lợi cho người tiêu dùng sử dụng cũng như cho khâu đóng gói sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo tính mỹ thuật đưa đến cảm xúc ngon, thích thú với thức ăn cho người mua.
 • Chất liệu hộp giấy nên lựa chọn phù hợp ngay từ ban đầu: chất liệu hộp giấy là giấy Couches, Ivory, Duplex, Carton sóng hoặc carton lạnh.
 • Cân nhắc số lượng in ấn phù hợp, nếu in túi giấy với số lượng lớn sẽ tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp công ty.

Quý khách hàng còn thắc mắc gì về in túi giấy đựng thực phẩm hãy liên hệ cho In Gia Hưng qua hotline: 0974.190.568 hoặc truy cập vào trang website: ingiahung.com để lại thông tin và nhận tư vấn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Số 460, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0974.190.568

Website: http://ingiahung.com

LIÊN HỆ

Báo giá: ingiahung68@gmail.com

Thiết kế in offset: ingiahung68@gmail.com

Giờ làm việc : Giờ làm việc:Thứ 2- thứ 7: 8h -18h , Chủ Nhật: 8h -12h

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận