In catalogue Hà Nội lấy ngay

In catalogue Hà Nội là một trong những dịch vụ nổi bật, uy tín và chất lượng tại In Gia Hưng. In Gia Hưng, với sự đầu tư kỹ lưỡng về xưởng in, công nghệ, máy móc và con người chính vì vậy luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà chi phí được tối ưu xuống mức thấp nhất.

In catalogue Hà Nội

Catalogue là phương tiện, tài liệu để giới thiệu danh mục sản phẩm dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp. Catalogue là ấn phẩm truyền thông tích hợp chứa nhiều thông tin sản phẩm có nhiều hình ảnh cũng như thông tin quan trọng, là một phần không thể thiếu đối với từng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất thương mại sản phẩm. Do vậy, việc in catalogue Hà Nội chiếm vai trò quan trọng trong nhận diện thương hiệu, chiến lược marketing của doanh nghiệp bạn.

In Gia Hưng là một đơn vị uy tín và chất lượng trong ngành quảng cáo, thiết kế, in ấn. Đặc biệt chúng tôi tự hào là đơn vị in catalogue giá rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Với công nghệ in hàng đầu, in ngay tại xưởng của công ty trên những chất lượng và loại mực tốt nhất thị trường chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những ấn phẩm ấn tượng nhất. Đồng thời, đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo là lợi thế của chúng tôi. In Gia Hưng nhận tư vấn, hỗ trợ thiết kế đối với các loại catalogue của các công ty. Chỉ cần doanh nghiệp có nhu cầu là chúng tôi có thể đáp ứng. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn nói chung và cung cấp các ấn phẩm catalogue nói riêng trên thị trường, In Gia Hưng tự tin có thể làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Gia Hưng địa chỉ in catalogue Hà Nội uy tín

In Gia Hưng địa chỉ in catalogue Hà Nội uy tín, nhận được niềm tin và phản hồi tốt từ tất cả khách hàng của mình trong suốt thời gian thành lập đến nay. Tại sao In gia Hưng lại luôn là cái tên được nhắc đến đó chính là:

  • Có xưởng in lớn
  • Công nghệ in hiện đại
  • Trang thiết bị máy móc được đầu tư
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sức sáng tạo
  • Kho mẫu in catalogue lớn, luôn cập nhập xu hướng và chất lượng sản phẩm catalogue
  • Chi phí in catalogue cạnh tranh trên thị trường, giá rẻ nhưng chất lượng không hề kém.

In Gia Hưng cam kết

  • Chất lượ​ng tốt nhất

Mực in catalog đúng tiêu chuẩn, không bị mờ theo thời gian. Sản phẩm lỗi hỏng sẽ được in lại MIỄN PHÍ.

  • Giá cả phù hợp nhất

Chúng tôi in catalogue giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo. Chứ không phải tập trung giảm giá mà bỏ qua vấn đề chất lượng sản phẩm.

  • Tiến độ sản xuất nhanh nhất, đúng hẹn

Giao hàng tận nơi, đúng hẹn. Sản phẩm in ấn tại In Gia Hưng được giao hàng tận nơi quý khách yêu cầu mà không tính bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào.

Quy trình sản xuất in catalogue tại Gia Hưng

Bước 1: Xác định quy cách in Catalogue, tư vấn và báo giá

Bước 2: Khách hàng gửi file thiết kế (nếu có) hoặc cung cấp nội dung, hình ảnh thiết kế cho sản phẩm

Bước 3: Thiết kế & gửi cho khách hàng duyệt mẫu

Bước 4: Chỉnh sửa, duyệt mẫu thiết kế hoàn thiện

Bước 5: In test mẫu để khách hàng duyệt

Bước 6: Tiến hành in và gia công sản phẩm

Bước 7: Giao hàng tới địa chỉ yêu cầu và thanh toán.

In Gia Hưng cung cấp, tư vấn giải pháp thiết kế & in catalogue Hà Nội giá rẻ cho doanh nghiệp của bạn với mọi yêu cầu khắt khe nhất. Hãy liên hệ cho In Gia Hưng khi quý khách có nhu cầu in catalogue hay cần những dịch vụ in ấn khác nhé!

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận