In brochure - Dịch vụ in brochure chuyên nghiệp, giá rẻ

In brochure chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ tại In Gia Hưng với hệ thống nhà xưởng máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật, công nhân viên lành nghề đầy tâm huyết, năng động sáng tạo chắc chắn không làm quý khách hàng thất vọng.

1. Lợi ích của việc thiết kế Brochure

In brochure là một sự đầu tư hiệu quả mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, góp phần tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín về công ty đối với khách hàng và công chúng.

  • Tăng sự giao tiếp với khách hàng

In brochure chuyên nghiệp, độc đáo là một trong những yếu tố góp phần giúp doanh nghiệp có thể biến khách hàng mục tiêu trở thành những khách hàng trung thành với thương hiệu, với sản phẩm của mình. Brochure được xem như là một phương thức giao tiếp gián tiếp giữa khách hàng và công ty.

In brochure ấn tượng, chứa đựng đầy đủ thông tin và được bố trí một cách hợp lý sẽ giúp khách hàng nắm rõ các thông tin sản phẩm và góp phần tăng thêm cái nhìn thiện cảm về công ty.

  • Truyền tải thông điệp đến khách hàng mục tiêu

In brochure có tính thuyết phục cao thì đòi hỏi phải chứa đựng những nội dung chính như: giới thiệu thông tin, quảng bá sản phẩm và quảng cáo dịch vụ. Quan trọng hơn nữa, một brochure tốt sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải chính xác thông điệp đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

  • Hỗ trợ cho chiến lược bán hàng

Thông thường khi công ty lên một chiến lược bán hàng hay tung ra một sản phẩm mới nào đó thì thường đi kèm với đó là các chiến dịch quảng cáo. Trong đó, in brochure sẽ đóng vai trò là một cầu nối gắn kết giữa chiến lược bán hàng và quảng cáo, giúp công ty đạt được mục tiêu về doanh số cũng như thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

2. Những yếu tố của một tờ in brochure đẹp

Kích thước và cấu trúc của tờ in brochure

Nên là tờ gấp 3 hoặc gấp 4 tiện lợi khi xem. Kích thước nên chọn loại khổ A3, A4, A5,... hay lựa chọn một kích thước riêng biệt, nhưng phải đảm bảo kích thức ở cơ vừa tay người dùng để tiện lợi nhất cho khách hàng khi mang theo hoặc xem brochure.

Bố cục của tờ in brochure

Phần nội dung và thích ảnh cần được thiết kế, sắp xếp hài hòa, đẹp mặt và dễ dàng gây ấn tượng với người xem.

Màu sắc chọn lựa đẹp, hấp dẫn

Màu sắc của tờ in brochure giá rẻ cũng là một trong những yếu tố mà các nhà thiết kế cần phải quan tâm. Màu sắc hài hòa, hợp lý, có điểm nhấn nổi bật và hấp dẫn riêng, thu hút được ánh nhìn của người xem.

Chất lượng in brochure

In brochure đẹp cần phải đảm bảo chất lượng in. Hiện nay có nhiều công nghệ in ấn brochure phổ biến, điển hình như in màu thông thường, in lụa, in offset,… Trong số đó, công nghệ offset được xem là công nghệ in hiện đại nhất hiện nay với vô vàn ưu điểm vượt trội như: in một cách sắc nét, không bỏ sót thông tin, màu mực không nhòe, không lem, đều màu, không đứt quãng,....

Nếu quý khách có nhu cầu in brochure đẹp thì còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho In Gia Hưng qua hotline: 0974.190.568 để được tư vấn và báo giá chính xác nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Số 460, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0974.190.568

Website: http://ingiahung.com

LIÊN HỆ

Báo giá: ingiahung68@gmail.com

Thiết kế in offset: ingiahung68@gmail.com

Giờ làm việc : Giờ làm việc:Thứ 2- thứ 7: 8h -18h , Chủ Nhật: 8h -12h

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận