Cách lựa chọn xưởng in offset giá rẻ, uy tín chất lượng

Xưởng In Gia Hưng là địa chỉ in ấn có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm dịch vụ in ấn. Xưởng in offset chính là công nghệ in ấn tiên tiến nhất hiện nay. Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu in ấn và muốn tìm một xưởng in giá rẻ thì hãy lựa chọn những địa chỉ công ty in có công nghệ in hiện đại này.

Những điểm cần lưu ý khi chọn một xưởng in giá rẻ Những dịch vụ in offset thường rất đa dạng như: In túi giấy, in tạp chí, in catalogue, in tờ rơi…..

Sản phẩm của công nghệ in ấn một phần là bao bì sản phẩm, còn lại đa phần là sản phẩm nhận diện thương hiệu. Do đó việc tìm kiếm một xưởng in giá rẻ offset đảm bảo để có thể thực hiện những chiến dịch in ấn chất lượng nhất chính là một trong những vấn đề quan trọng trong các chiến lược marketing của doanh nghiệp. Bạn đang có nhu cầu in ấn số lượng lớn bao bì và đang tham khảo một vài xưởng in tại Hà Nội? Hãy cân nhắc để lựa chọn những địa chỉ in offset, vì công nghệ in này hiện đang là công nghệ vượt trội nhất, có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với các hình thức in kĩ thuật số trước kia.

Quy trình in offset sản phẩm tại một xưởng in giá rẻ chuyên nghiệp sẽ trải qua các khâu: thiết demo thiết kế ấn phẩm bằng phần mềm thiết kế chuyên dụng như AI, corel…, sau đó thực hiện bình bảng dàn trang với số lượng như yêu cầu để khi in ra đảm bảo đúng với yêu cầu của khách hàng.

Kế đến, sẽ là công việc tạo khuôn in offset và sau đó là công đoạn in offset, chế bản in được in trước trên vật liệu offset trước khi in chính thức vào giấy in, do đó đảm bảo được giấy in không bị thấm nước, không nhòe mực…mang đến độ bền đảm bảo nhất cho những sản phẩm in offset.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng cũng như mục đích thực hiện các chế bản in mà xưởng in sẽ gia công cán màng bóng, màng mờ, in kim , phủ UV…, sau đó cắt, xén, gấp….thành hình dạng sản phẩm như yêu cầu và tiến hành đóng gói, giao cho khách hàng. Tại xưởng in giá rẻ offset Gia Hưng, quý khách còn được in test mẫu thử và kiểm định chất lượng trước khi in ấn đại trà. Chính vì vậy, sản phẩm luôn đảm bảo được hiệu quả cũng như tiêu chuẩn kĩ thuật và thẫm mỹ luôn được đáp ứng tốt nhất. Sau in ấn, sản phẩm sẽ được kiểm định chặt chẽ theo trình tự khoa học để loại bỏ những ấn phầm không đạt yêu cầu.

Mọi nhu cầu về in offset sản phẩm bao bì giấy và các sản phẩm tiếp thị thương hiệu khác, quý khách vui lòng liên hệ đến Gia Hưng để được tư vấn và hỗ trợ bản thiết kế độc đáo, ấn tượng nhất. Liên hệ hotline: 0974.190.568 để được tư vấn.

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

 • avatar

  PatrickHoilm
  .
  More things change, the more they stay the same - The. https://spirifij375.net Old soldiers never die, they simply fade away. Link to proverb. You reap what you sow Link to proverb. Dead men tell no tales. You can't make bricks without straw. The end justifies the means. Rob Peter to pay Paul Link to proverb.
 • avatar

  PatrickHoilm
  .
  Bad news travels fast Link to proverb. https://spirifij375.net See no evil, hear no evil, speak no evil. You reap what you sow Link to proverb. There's no smoke without fire. What you lose on the swings you gain on the roundabouts. It's no use crying over spilt milk. The Devil is in the details Link to proverb.
 • avatar

  Cecilia Martin
  .
  Dear Cách lựa chọn xưởng in offset giá rẻ, uy tín chất lượng Im Hugo from Gainyo New Material Technology CO., LTD.( China ) ,our main products are biodegradable tablewares . And we have gained a global sales network reaching Britain,America,Japan,Isreal and south East Asia. We have more than 50 technicians ,200 workers, 5000 m³ dust-free workshop and multiple automated production equipment, with 12 years of export experience, Certificates : FSC , BPI , BRC , BSCI , ISO ,an annual sales figure that exceeds USD 15 millions. Our well-equipped facilities and excellent quality control throughout all stages of production enables us to guarantee total customer satisfaction. Our popular products cover Disposable Paper Cups, Disposable Tableware ( Knife, Fork, Spoon ), Paper Straws, Cornstarch Food Containers, Bagasse Food Containers, Composite Packaging Materials.  Please contact me if you are interested and I'll provide catalogue and FREE samples. Email : info@gainyo.vip Best Regard             Hugo Martin

Để lại bình luận