In lịch tết 2019 giá rẻ tại Hà Nội

Ngày tết là ngày khởi đầu cho một năm mới tràn đầy sức khỏe dồi dào, hạnh phúc may mắn để làm ăn phát đạt nên doanh nghiệp nào cũng chuẩn bị kỹ lưỡng các món quà tặng lịch tới đối tác và khách hàng.

In lịch treo tường là sự lựa chọn của hầu hết doanh nghiệp cá nhân - nó là món quà tinh thần phần lớn được Việt Nam thực hiện cho các đối tác, đơn giản là Lịch tết không chỉ để xem mà còn để trang trí, với lịch treo tường có lợi thế khổ lịch lớn hơn và với công nghệ in hiện nay càng cho ra được những bộ lịch với chất lượng ảnh tuyệt hảo, nên lịch treo tường luôn được các doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu khi lựa chọn mẫu tặng đối tác và khách hàng. Lịch treo tường là một trong những loại lịch phổ biến bên cạnh lịch bloc, lịch để bàn…. in lịch treo tường giá rẻ có nhiều lợi thế so với các loại lịch khác  như tiện lợi, đẹp mắt dễ nhìn dùng để trang trí nên được sử dụng khá rộng rãi. In Gia Hưng nhận in lịch tết 2019  các loại thiết kế độc quyền bằng công nghệ in offset giá rẻ tại Hà Nội theo yêu cầu hoặc đa dạng các mẫu lịch phôi có sẵn:

• Lịch lò xo 5 tờ

• Lịch lò xo 7 tờ

• Lịch nẹp thiếc 1 tờNgoài ra, In Gia Hưng còn cung cấp nhiều ấn phẩm in lịch tết như: để bàn chữ A, lịch chữ Z, lịch bloc…. Thiết kế đa dạng chuyên nghiệp theo yêu cầu. Lịch treo tường giấy là sản phẩm rất được quan tâm vì những tiện ích không hề nhỏ mà nó đem lại. Hãy thử hô biến một chút phong cách riêng của bạn, lại rất truyền thống cho căn phòng hoặc  doanh nghiệp của bạn Liên hệ hotline : 0974190568 (zalo, call) để được tư vấn báo giá trực tiếp.

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận