In lịch để bàn 2020

In Gia Hưng sở hữu kho mẫu lịch đa dạng về thể loại, hình ảnh, nhiều kiểu dáng khác nhau để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, In Gia Hưng có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Do vậy đến với dịch vụ  chúng tôi, khách hàng chắc chắn sẽ sở hữu được cuốn lịch độc đáo, bắt mắt và chất lượng.

In lịch để bàn 2020 theo yêu cầu

In Gia Hưng sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên in ấn chuyên nghiệp giàu tính sáng tạo và trách nhiệm. Cùng hệ thống xưởng in, máy móc hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu in lịch để bàn 2020 của quý khách hàng.

Mẫu in lịch để bàn phổ biến như:

Lịch để bàn chữ A: có nhiều kích thước khác nhau nhưng thường có kích thước 16 x 24cm đế bằng Simili, đế gỗ hoặc bằng giấy bồi,… Nội dung lịch để bàn được in trên chất liệu giấy Couche, nội dung được in trên 13 tờ.

Lịch để bàn chữ M (Có phần ghi chú): tương tự như Lịch để bàn chữ A nhưng có thêm phần Note để chú thích công việc, ngày tháng hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng… Kích thước lịch thường là 16x24cm loại 13 tờ hoặc 53 tờ (Lịch để bàn 52 tuần) đế bằng Simili hoặc gỗ,…

Ngoài ra, In Gia Hưng còn nhận in lịch để bàn giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng, công ty, doanh nghiệp,….với đa dạng kích thước, kiểu dáng phá cách, độc đáo.

In lịch để bàn 2020 mẫu mã đẹp, chất lượng

Lịch để bàn được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, tinh tế phù hợp khi trưng bày tại bàn làm việc hay làm quà tặng, được dân văn phòng rất chuộng sử dụng, ngoài mục đích theo dõi ngày tháng trong năm, lịch để bàn còn được sử dụng hàng ngày để ghi chú các thông tin, sự kiện, ghi nhớ, các kế hoạch làm việc,…..

Để sở hữu một cuốn lịch để bàn đẹp cần lưu ý những yếu tố sau:

Chủ đề in lịch để bàn 2020

-Thiên nhiên

-Phong cảnh

-Người đẹp

-Hoa lá

-Tranh vẽ

-Công trình xây dựng

-Danh lam thắng cảnh

-Kỳ quan thiên nhiên

-Linh vật của năm…

Kích thước in lịch để bàn 2020

Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng mà chuyên viên tư vấn của In Gia Hưng sẽ tư vấn cho quý khách về kích thước phù hợp nhất với bố cục, nội dung, chủ đề mà khách hàng đã chọn.

Nội dung lịch để bàn 2020

Phần nội dung rất quan trọng vì nó không chỉ chứa những thông tin cơ bản của một tờ lịch mà còn có thông tin, hình ảnh, slogan của công ty, doanh nghiệp bạn. Do vậy cần kiểm tra kỹ phần thông tin trước khi tiến hành in hàng loạt.

Chất liệu in lịch để bàn 2020

Chất liệu giấy in lịch có rất nhiều, thường phổ biến với các loại giấy như: Giấy couche, Giấy kraft, Giấy Bristol,….

Ngoài những yếu tố trên cần quan tâm đến màu sắc tờ lịch, bố cục sắp xếp,…

Để sở hữu một cuốn lịch đẹp, chất lượng quý khách hàng hãy liên hệ cho In Gia Hưng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá chính xác, cụ thể dịch vụ in lịch để bàn 2020 cho quý khách, cam kết sẽ không làm quý khách hài lòng khi nhận được sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

IN GIA HUNG

Địa chỉ: Số 460, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0974.190.568

Website: http://ingiahung.com

Mail báo giá: ingiahung68@gmail.com

Mail thiết kế in offset: ingiahung68@gmail.com

 

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận