In kỷ yếu nhanh, miễn phí giao hàng tại Hà Nội

Kỷ yếu là khoảnh khắc lưu lại những kỷ niệm đẹp nhất của thời học sinh, sinh viên. Vì vậy mỗi bức ảnh kỷ yếu sẽ là một cuốn nhật ký đẹp, đó là sản phẩm in trên công nghệ cao sau đó được đóng thành những cuốn sách nhỏ chắc chắn, bền đẹp với thời gian. In Gia Hưng là địa chỉ in ấn uy tín trên thị trường Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn một bộ ảnh kỷ yếu đẹp, bền lâu.

In Gia Hưng nhận in kỷ yếu giá rẻ, số lượng ít

Kỷ yếu dường như đã là một phần quan trọng của một thời học sinh, sinh viên hay đơn giản nó cũng là nơi lưu giữ những khoảnh khắc của công ty, buổi hội thảo. In Gia Hưng với dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội sẽ mang đến cho quý khách những bộ kỷ yếu đẹp mê ly, trường tồn cùng thời gian. Để khi thời gian trôi qua nhớ lại những kí ức đấy vẫn vẹn nguyên.

Lý do lựa chọn In Gia Hưng để in kỷ yếu

In Gia Hưng là đơn vị in kỷ yếu giá rẻ, uy tín hàng đầu khu vực Hà Nội. Khách hàng đến với chúng tôi đều đánh giá những ưu điểm như:

Nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ từ các khâu chọn mẫu mã đến khâu nhận hàng. Nhân viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm nên mang lại cho bạn những bộ ảnh đẹp nhất.

Uy tín:

Uy tín của in Gia Hưng được gây dựng từ những sản phẩm chất lượng và thời gian giao hàng nhanh đảm bảo tiến độ thi công. Chúng tôi sở hữu những loại máy móc hiện đại nhất, được nhập khẩu từ Nhật Bản phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, với nguồn giấy sẵn có, quy trình in kỷ yếu khép kín sẽ giúp khách hàng của Gia Hưng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chi phí rẻ:

Do không qua bất kỳ một khâu trung gian nào nên in Gia Hưng tiết kiệm được khoảng 30% chi phí cho khách hàng. Đặc biệt, sản phẩm được in từ nguồn giấy tại chỗ, đảm bảo chất lượng nên quý khách sẽ có được sản phẩm vừa rẻ, vừa tốt.

Quy trình in kỷ yếu tại in Gia Hưng

– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in.

– Trong quá trình sản xuất in Gia Hưng luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

– MIỄN PHÍ 100% và làm lại các sản phẩm kỷ yếu không đạt chất lượng sau khi sản xuất tại xưởng của chúng tôi.

– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn kỷ yếu – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.

Các sản phẩm chính: in tờ rơi, in catalogue, in tem nhãn mác, Bao bì hộp giấy, túi giấy, in thẻ nhựa, in thẻ nhân viên , in standee quảng cáo…

Chế độ hấp dẫn dành cho khách hàng khi in kỷ yếu tại In Gia Hưng

- Chiết khấu hấp dẫn dành cho người đặt in

- Giảm giá 5% cho khách hàng đặt in lần hai trở đi và 10% in ấn với số lượng nhiều

- Miễn phí thiết kế ấn phẩm kỷ yếu theo yêu cầu

- Miễn phí test ấn phẩm trước khi in số lượng lớn

- Miễn phí giao hàng tại các quận nội thành Hà Nội

Tự hào là đơn vị thiết kế và in kỷ yếu lớp giá rẻ tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm cho các cá nhân và tập thể lớp, In Gia Hưng sẽ giúp bạn có những ấn phẩm thiết kế kỷ yếu đẹp nhất và độc đáo nhất để truyền mọi thông điệp theo yêu cầu của quý khách.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Số 460, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0974.190.568

Website: http://ingiahung.com

LIÊN HỆ

Báo giá: ingiahung68@gmail.com

Thiết kế in offset: ingiahung68@gmail.com

Giờ làm việc : Giờ làm việc:Thứ 2- thứ 7: 8h -18h , Chủ Nhật: 8h -12h

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận