In bao lì xì cần lưu ý những gì? Nên chọn in ở đâu?

Những mẫu bao lì xì đẹp luôn được săn lùng và tìm kiếm mỗi độ tết đến xuân về, và có lẽ từ cụ già cho đến em nhỏ không ai là không biết về bao lì xì. Tuy nhiên dường như theo thời gian vai trò và ý nghĩa của việc in bao lì xì càng trở nên đặc biệt hơn. Vậy ở đâu in bao lì xì chất lượng và uy tín?

Bao lì xì là gì?

Trong đó, dịch vụ in ấn bao lì xì với doanh nghiệp là một cách để quảng bá thương hiệu. Bởi thế, nếu doanh nghiệp bạn đang có ý định in ấn lì xì thì đừng quên tìm hiểu thông tin về dịch vụ.

Bao lì xì là một ấn phẩm rất quen thuộc với người Việt Nam. Theo đó mỗi độ xuân về xu hướng in bao lì xì tết để chào đón năm mới lại nở rộ.

Nhất là trong những năm gần đây các doanh nghiệp thường in vỏ bao lì xì tặng nhân viên, đối tác,…Thế nhưng thực chất để hiểu rõ khái niệm bao lì xì là gì với nhiều người vẫn khá mơ hồ.

Về cơ bản, bao lì xì có thể hiểu đơn giản lì xì là một sản phẩm in ấn, song phong bao lì xì được in ấn vào một thời điểm đặc biệt hơn các sản phẩm in khác. Trong đó, lì xì như là lớp vỏ chứa đựng những “tờ tiền” mừng tuổi đầu năm mới.

Thông thường, bao lì xì được thiết kế khá đẹp mắt và đa dạng về kích thước. Đặc biệt họa tiết tượng trưng cho may mắn và tài lộc là điểm nhấn của phong bao lì xì. Vì thế, bao lì xì cũng có thể được hiểu như một tặng phẩm cầu mong may mắn cho người nhận.

In phong bao lì xì để làm gì?

Các mẫu lì xì không phải là cái gì đó quá cao sang và có giá trị vật chất lớn. Tuy nhiên dường như việc tìm kiếm địa chỉ bán bao lì xì vẫn là xu hướng được ưa chuộng, bởi đơn giản bởi vì bao lì xì đại diện cho những ý nghĩa và vai trò đặc biệt như: lì xì tết, lì xì bưng quả, lì xì lễ ăn hỏi, lì xì cưới..

In ấn bao lì xì báo hiệu năm mới: Như đã phân tích thì in lì xì thường được thực hiện mỗi độ tết đến xuân về. Bởi thế khi in ấn lì xì cũng đồng nghĩa với việc báo hiệu mùa tết đang đến.

In ấn bao lì xì quảng bá và lan tỏa thương hiệu doanh nghiệp: Trong những năm gần đây , việc in lì xì càng trở nên đặc biệt hơn. Nhất là trong tổ chức, đơn vị kinh doanh,..in ấn vỏ bao lì xì tặng phẩm. Bởi đơn giản phong bao lì xì được in ấn một cách đơn giản nhưng chứa đựng thông doanh nghiệp.

Chất liệu in bao lì xì là gì?

Bao lì xì giấy couches có giá thành rẻ hơn và được sử dụng khá nhiều hiện nay. Ưu điểm của loại này là cho ra màu mực tươi sáng cùng hình ảnh chân thật và có độ bóng mịn cao. Bên cạnh đó giấy couche cũng lâu rách, bền màu lại ít thấm nước.

Bao lì xì giấy kraft Nhật thường có màu nâu đặc trưng rất hài hòa và ưa nhìn. Trong những năm gần đây, chất liệu in lì xì này cũng thịnh hành không kém. Điểm thêm vài họa tiết cổ điển sẽ có chiếc bao lì xì cực chất.

Tùy vào điều kiện ngân sách và nhu cầu sử dụng mà các doanh nghiệp và tổ chức lựa chọn làm bao lì xì bằng chất liệu nào. Nếu bạn phân vân có thể nhờ nhân viên xưởng thiết kế tư vấn.

Để biết thêm thông tin về giá cũng như các loại bao lì xì phổ biến hiện nay, bạn hãy gọi cho Xưởng In Gia Hưng theo Tel: 0974.190.568 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Số 460, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0974.190.568

Website: http://ingiahung.com

LIÊN HỆ

Báo giá: ingiahung68@gmail.com

Thiết kế in offset: ingiahung68@gmail.com

Giờ làm việc : Giờ làm việc:Thứ 2- thứ 7: 8h -18h , Chủ Nhật: 8h -12h

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

  • avatar

    Anneshy
    .
    cialis prices Albert M, Schnabel F, Chun J, et al

Để lại bình luận