Địa chỉ in tem nhãn nào uy tín nhất Hà Nội?

Tem nhãn sản phẩm là một bộ phận không thể thiếu nếu bạn muốn đưa sản phẩm của mình ra thị trường để tiêu thụ và mang lại lợi nhuận cho bạn. Tuy nhiên bạn lại đang lo lắng tìm địa chỉ in tem nhãn và làm thế nào để tem nhãn của bạn trở nên đặc biệt tạo được sức hút cũng như sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm. In Gia Hưng là một trong những đơn vị in ấn tem nhãn hàng đầu tại Hà Nội sẽ giúp bạn điều này.

Địa chỉ in tem nhãn uy tín

Có rất nhiều các khái niệm về tem nhãn trong kinh doanh, chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản tem nhãn là dấu hiệu dùng để phân biệt các loại hàng hóa, dịch vụ cùng loại của những cơ sở sản xuất khác nhau.

Tem nhãn thông thường chứa đựng thông tin về sản phẩm bao gồm phần hình và phần chữ đặc trưng cho từng doanh nghiệp, đơn vị sản xuất. Các loại tem nhãn thường gặp là: tem decal, tem vỡ, tem bảo hành, tem niêm phong, tem chống hàng giả (tem Halogram/tem 7 màu)…

Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc in tem nhãn tại Hà Nội, In Gia Hưng cam kết đem lại cho bạn những lợi ích tối ưu nhất mà không phải cơ sở nhận in tem nhãn nào cũng làm được.

Những lợi ích của khách hàng khi in tại In Gia Hưng

Thiết kế miễn phí cho những khách hàng lớn, khách hàng thân thiết của công ty. Được đội ngũ thiết kế, kỹ thuật giỏi nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và trực tiếp thực hiện.

Đảm bảo chất lượng của sản phẩm theo đúng yêu cầu, màu sắc đẹp, hình ảnh sắc nét thiết kế ấn tượng, nếu có bất kỳ sai sót từ phía công ty chúng tôi xin chịu mọi tổn thất.

Đáp ứng về thời gian và số lượng sản phẩm theo yêu cầu.

Đối với khách hàng thân thiết, khách hàng lớn chúng tôi luôn có sự ưu đãi và chiết khấu đặc biệt theo quy định của công ty.

Các bước thực hiện tại địa chỉ in tem nhãn In Gia Hưng

Để tạo ra một sản phẩm tem nhãn tốt có chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách với chi phí in ấn rẻ nhất chúng tôi đã xây dựng một quy trình làm tem nhãn chuyên nghiệp sử dụng công nghệ hiện đại khắc phục được mọi nhược điểm của in ấn em nhãn theo phương pháp truyền thống trước đây.

Bước 1: Thiết kế tem nhãn theo yêu cầu của khách hàng hoặc nhận các thiết kế có sẵn

Để việc in tem nhãn được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng chúng tôi chỉ nhận thiết kế và các thiết kế có sẵn file in tem dưới dạng vector thiết kế bằng phần mềm corel (CDR), Illustrator (AI) hay chương trình Photoshop (PDS).

Bước 2: Lựa chọn chất liệu, hình dáng và kích thước cho tem nhãn

Tùy vào đặc điểm của sản phẩm và yêu cầu của khách hàng có thể lựa chọn:

Chất liệu in tem nhãn: Giấy in tem đặc biệt có keo sẵn, chất liệu decal giấy, decal nhựa, Briston300 gsm, Ford…Theo đó, Quý khách có thể lựa chọn các kiểu: in tem niêm phong, in tem vỡ, in tem bảo hành, …

 Hình dáng: Thông thường hình dáng tem nhãn sẽ là hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình elip…

Kích thước: Kích thước được lựa chọn phù hợp với từng sản phẩm

Bước 3: Lựa chọn công nghệ in tem nhãn

Đối với các loại tem nhãn bằng giấy in với số lượng lớn sẽ được in trên máy in tem nhãn Offset, còn với số lượng nhỏ hơn sẽ được in trên máy in kỹ thuật số. Ngoài ra việc in tem nhãn còn được thực hiện trên các loại máy móc và kỹ thuật in hiện đại khác như in flexo, in digital, in laser.. đối với các tem nhãn có yêu cầu đặc biệt.

Bước 4: Tiến hành in tem nhãn

Sau khi tiến hành in mẫu sản phẩm kiểm tra đánh giá chất lượng có đạt yêu cầu và đúng như thiết kế hay không. Nếu không đạt yêu cầu sẽ được chỉnh sửa và làm lại kịp thời, nếu sản phẩm tem nhãn đã đạt yêu cầu sẽ tiến hành đưa vào sản xuất hàng loạt theo đơn đặt hàng.

Bước 5: Hoàn thiện và đóng gói

Sau khi in thành công các sản phẩm sẽ được xem xét gia công và hoàn thiện lần cuối (với các sản phẩm tem nhãn có yêu cầu đặc biệt) sau đó được đóng gói theo yêu cầu và chuyển đến tận tay khách hàng.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất hãy liên hệ với địa chỉ in tem nhãn uy tín In Gia Hưng của chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn nhất của chúng tôi.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Số 460, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0974.190.568

Website: http://ingiahung.com

LIÊN HỆ

Báo giá: ingiahung68@gmail.com

Thiết kế in offset: ingiahung68@gmail.com

Giờ làm việc : Giờ làm việc:Thứ 2- thứ 7: 8h -18h , Chủ Nhật: 8h -12h

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận