• Địa chỉ in profile giá rẻ Hà Nội Địa chỉ in profile giá rẻ Hà Nội Địa chỉ in profile giá rẻ Hà Nội

Địa chỉ in profile giá rẻ Hà Nội

Liên hệ: 0974190568

In Gia Hưng chuyên thiết kế, in profile giá rẻ Hà Nội để quảng bá, giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp dành cho khách hàng. Đến với Gia Hưng khách hàng hoàn toàn tin tưởng về chất lượng, mẫu mã sản phẩm cùng với đó là chi phí in ấn giá rẻ, bởi tại đây sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ in tiên tiến, chất lượng giấy in cao cấp, đội ngũ nhân viên lành nghề giàu tính sáng tạo.

Lợi ích của việc in profile giá rẻ Hà Nội chuyên nghiệp

 • Làm cho doanh nghiệp trông có vẻ đáng tin cậy hơn 

 • Nâng cao hình ảnh, vị thế thương hiệu, năng lực cạnh tranh 

 • Dễ dàng phân biệt với các đối thủ cùng ngành 

 • Gây chú ý với đối tác – khách hàng  

 • Trình bày những thông tin, hình ảnh có chủ đích và phù hợp với đối tượng khách hàng

 • Thuyết phục một cách khoa học với những thông tin súc tích, gọn gàng, những luận cứ rõ ràng 

 • Giúp nhân viên bán hàng dễ dàng trao đổi và dẫn chứng thông tin, hình ảnh dù gặp bất kỳ đối tượng khách hàng nào.

In profile giá rẻ Hà Nội lấy ngay

Vai trò của profile là không thể phủ nhận đối với doanh nghiệp. Do đó, việc thiết kế và in profile giá rẻ Hà Nội lấy ngay là vô cùng cần thiết và phải được xem xét kỹ càng trước khi tiến hành in. Vì vậy, một trong những công việc không thể bỏ qua đó chính là tìm kiếm đơn vị in profile giá rẻ, chuyên nghiệp và chất lượng. 

Gia Hưng với nhiều năm kinh nghiệm in ấn trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo như in profile, catalog, namecard, hộp giấy… cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo và công nghệ in offset mới nhất, hiện đại nhất chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua nếu như bạn đang muốn in profile cho công ty của mình.

Quy trình dịch vụ in profile giá rẻ Hà Nội tại Gia Hưng

Gia Hưng cung cấp dịch vụ in profile giá rẻ trọn gói. Chính vì vậy, chi phí được phân bổ hợp lý và rẻ so với trên thị trường hiện nay. Quy trình bao gồm những công đoạn sau:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng và xác nhận đơn hàng 

Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và tư vấn. hai bên thống nhất sẽ ký kết hợp đồng và bắt đầu tiến hành. Quý khách thanh toán trước từ 30-100% giá trị đơn hàng tùy theo đề xuất của chúng tôi.

 • Biên soạn nội dung Profile   

Nội dung được đối tác khách hàng gửi cho chúng tôi sẽ được biên soạn lại sao cho  cấu trúc profile phù hợp với từng ngành nghề và đặc thù riêng của doanh nghiệp.

Các tiêu chuẩn biên soạn - biên tập được kiểm soát chặt chẽ nhằm mang lại một nội dung phù hợp và thể hiện đúng giá trị cốt lõi của thương hiệu - tạo nên sự độc đáo cho profile.

 • Thiết kế Profile 

Thiết kế đồ họa là mảng dịch vụ cốt lõi của Gia Hưng. Chúng tôi tin rằng với tất cả các lý do đã được liệt kê phía trên, bạn sẽ sở hữu một cuốn profile chuyên nghiệp, độc đáo, ấn tượng

 • In profile 

Dịch vụ in ấn profile giá rẻ được thực hiện sau khi việc thiết kế profile hoàn thiện. Khách hàng sẽ được tư vấn quy cách in phù hợp với nhu cầu: giới hạn về tài chính, hay thể hiện sự xa xỉ, đẳng cấp của thương hiệu đều không làm khó được các kỹ thuật viên in ấn của chúng tôi. 

Designer sẽ là người phụ trách trực tiếp từng mẻ in, duyệt màu từng trang in để đảm bảo chất lượng về màu sắc, chất liệu, quy cách, gia công,… cho tới khi profile thực tế đến tay khách hàng. 

Trước khi đưa vào in chính thức, Gia Hưng sẽ gửi mẫu bảng in cho khách hàng kiểm soát lại, thống nhất tất cả mới bắt đầu in hàng loạt.

 • Gia công thành phẩm 

 Sau khi đã hoàn thành sản phẩm chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo thời gian trả hàng 

 • Hoàn thành đơn hàng 

Giao hàng tận nơi cho khách hàng. 

In Gia Hưng rất hân hạnh được phục vụ khách hàng của mình và đem đến sự hài lòng về sản phẩm họ nhận được.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Số 460, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0974.190.568

Website: http://ingiahung.com

LIÊN HỆ

Báo giá: ingiahung68@gmail.com

Thiết kế in offset: ingiahung68@gmail.com

Giờ làm việc:Thứ 2- thứ 7: 8h -18h , Chủ Nhật: 8h -12h

Hotline: 0974190568
banner1
banner2